Ý nghĩa Số 20 trong quan niệm dân gian

Từ xưa, trong quan niệm của người phương Đông, số 0 là con số khai sinh ra tất cả. Đây là biểu tượng tượng trưng cho sự viên mãn, vẹn toàn trong cuộc sống.

  • Số 2 trong văn hóa phương Đông là biểu tượng của hạnh phúc. Con số 2 gắn liền với hình ảnh “một đôi, một cặp”, “song hỳ”. Con số may mắn, khi xuất hiện sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.
  • Số 2 theo như cách phát âm của tiếng Trung nghe như từ “mãi”. Con số của sự gắn kết bền chặt, sự bất diệt, mãi mãi trường tồn.
Ý nghĩa Số 20 trong quan niệm dân gian

Ý nghĩa số 20 được dân gian xem là con số tốt lành, hạnh phúc viên mãn, vẹn toàn. Người nắm giữ số 20 là người nắm trong tay hạnh phúc, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết:

Số 37 Có Ý Nghĩa Gì? Con Số "Sinh Tiền Sinh Tài" Đặc Biệt

Ý Nghĩa Số 45? Tại Sao 45 Được Gọi Là Con Số "Thuận Hòa"

Ý Nghĩa số 50 Và Những Bí Ẩn Phía Sau Con Số 50

Ý nghĩa số 20 trong phong thủy

Sim số đẹp đuôi 20 đang được nhiều người dùng yêu thích vì nó mang lại ý nghĩa tích cực trong sự nghiệp cũng như trong tình yêu. Sử dụng một sim số đẹp phong thủy chứa cặp số 20 như bạn đang sở hữu cho mình một lá bùa để giữ thăng bằng và gặp may mắn. 

Luận giải theo kiến thức phong thủy, ý nghĩa của số 20 sẽ cho bạn biết sự tốt xấu của nó thông qua yếu tố kinh dịch. Cùng với đó là sự hợp khắc giữa nó với chủ nhân như thế nào thông qua yếu tố ngũ hành.

Ý nghĩa số 20 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 20 trong kinh dịch

Ý nghĩa số 20 ứng với quẻ Trạch Địa Tụy, quẻ số 45  trong số 64 quẻ Kinh Dịch.

Tụy có ý nghĩa là kết hợp, đoàn tụ hay sự gom lại. Tượng quẻ của quẻ Tụy là Trạch Thượng Ư Địa là trên mặt đất có đầm, tượng trưng cho sự vâng lời, phục tùng và hạnh phúc. Quẻ này mang đến vận số thịnh vượng, mọi mong muốn đều có thể thực hiện được.

Ý nghĩa của số 20 ứng với quẻ Trạch Địa Tụy mang điềm tốt, mọi điều đều được thuận. Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, chọn kinh doanh buôn bán thì thu được nhiều tài lộc. Tình duyên - gia đạo đều được hạnh phúc, yên bình.

Ý nghĩa số 20 theo ngũ hành

Xét theo ngũ hành phong thủy thì mỗi số sẽ thuộc một trong năm hành: Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ. Số 20 thì thuộc hành Thổ, mọi sự suy luận, lý giải cho ý nghĩa của số 20 đều tuân theo những quy tắc của hành mệnh này.

Như vậy, theo quan hệ tương sinh thì Thổ sinh Kim, vì vậy ý nghĩa số 20 bổ trợ tốt nhất cho người mệnh Kim trong mọi phương diện cuộc sống. Dù là con số 20 xuất hiện ngẫu nhiên trong các sự vật, sự việc xung quanh. Ngoài ra những người mệnh Thổ cũng rất hợp với con số này vì hai mệnh Thổ sẽ hỗ trợ cho nhau, tăng cường phần vượng khí trong phong thủy. Tức là trong cuộc sống người mệnh Thổ sẽ được trợ lực, tăng cường sức mạnh khi gắn liền với con số 20.

Đồng thời, do Thổ khắc Thủy, nên người mệnh Thủy nên hạn chế sự gắn bó với con số này. Bởi ý nghĩa của số 20 sẽ mang những điều không may mắn trong công việc, tình cảm hay những điều diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

Ý nghĩa số 20 trong sim số đẹp là gì?

Chắc hẳn con số 20 là một số có ý nghĩa đặc biệt và chiếm trọn được tình cảm của nhiều người. Khi số 20 xuất hiện trong chiếc sim điện thoại, lần đầu tiên nhìn vào nó sẽ cho chúng ta cảm giác an yên và nhẹ nhàng.

Ý nghĩa số 20 trong sim số đẹp mang đến một cuộc sống an lành, hạnh phúc trọn vẹn, viên mãn. Bên cạnh đó, số 20 còn tượng trưng cho một tình yêu sâu sắc, bền vững, chung thủy, dù có bao nhiêu trở ngại nhưng cả hai vẫn nắm chặt tay nhau cùng vượt qua khó khăn.Ý nghĩa sim điện thoại đuôi 20 tượng trưng cho sự viên mãn

Có thể thấy rằng ý nghĩa số 20 được diễn giải ở tất cả các mặt điều là một con số tốt, con số mang lại sự thịnh vượng, vinh quang và tài lộc cho người dùng. Do đó, sự xuất hiện của số 20 trong sim số đẹp hoàn toàn mang lại năng lượng tích cực cho người dùng sim. 

Ý nghĩa số 20 trong sim số đẹp là gì?

Tại sao nên sử dụng sim số đẹp có chứa số 20?

Sim số đẹp có chứa số 20 đang trở thành xu hướng tìm kiếm của người dùng di động bởi nó đem lại ý nghĩa tích cực trong sự nghiệp cũng như trong đường tình duyên.

Sử dụng sim số đẹp có số 20 như đang sở hữu cho mình lá bùa hộ mệnh để luôn giữ được trạng thái cân bằng và gặp được nhiều may mắn. Sim số đẹp có số 20 giống như quý nhân phù trợ cho ta trong học tập, công việc và đặc biệt là trong đường tình duyên được may mắn, suôn sẻ hơn.

Ngoài ra do nhu cầu sử dụng sim số đẹp ngày càng tăng cao mà số 20 lại có nhiều ý nghĩa tốt lành nên hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để không bị bỏ mất cơ hội sử dụng sim số đẹp có số 20 phù hợp nhất.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về ý nghĩa số 20 trong sim số đẹp hay mua sim số đẹp đuôi số 20, bạn có thể liên hệ Sim Tiền Giang để được tư vấn kỹ hơn nhé!

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63 

Website: https://simtiengiang.vn/ 

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất

 

 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự