Ý nghĩa số 37: phất tài hay thất tài?

Văn hóa người Trung Quốc xem số 3 là con số may mắn, tượng trưng cho sự trường thọ. Số 3, biểu tượng của trí tuệ, của tài trí, sự thông minh và sáng tạo. Quan niệm người Việt từ xưa coi số 3 là con số của tài năng, của tiền tài. Số 3 đứng chữ “Tài”, chỉ người có tài năng, người có tiền bạc dư giả.

Ý nghĩa số 37: phất tài hay thất tài?

Ý nghĩa số 7 có khá nhiều quan niệm trái chiều. Có người xem nó là con số chỉ sự mất mát, hao hụt, thất bát, thất bại. Nhưng không ít người lại xem nó là con số may mắn, mang sức mạnh của vũ trụ, sức mạnh của tâm linh.

Ý nghĩa số 37 được luận nghĩa từ ý nghĩa của số 3 và số 7.

 • PHẤT TÀI: phát tài một cách nhanh chóng, vận tài lộc tăng nhanh, mang đến nguồn tiền tài lớn, tăng tiến không ngừng.

 • THẤT TÀI: tài năng bị mai một, tiền tài bị hao hụt.

Xem thêm bài viết:

Ý Nghĩa Số 45? Tại Sao 45 Được Gọi Là Con Số "Thuận Hòa"

Ý Nghĩa số 50 Và Những Bí Ẩn Phía Sau Con Số 50

Ý Nghĩa Số 63 Là Gì? Con Số "Lộc Tài" Có "Tài Lộc" Không?

Ý nghĩa số 37 trong phong thủy sim:

Ý nghĩa số 37 trong phong thủy sim

Theo con số hợp mệnh:

Trong phong thủy sim, các con số hợp mệnh thường mang đến phong thủy tốt cho chủ sở hữu. Khi bạn sở hữu sim có chứa số 7 ở cuối thì cũng nên biết con số này có hợp mệnh hay không.

Số 7 thuộc mệnh Kim – là con số của sự huyền bí, con số của vũ trụ trời đất. Vi vậy con số này rất thích hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).

Theo cân bằng âm dương:

Theo cân bằng âm dương trong phong thủy số thì các con số âm là số chẵn, dương là số lẻ. Số 37 kết hợp từ 2 số lẻ nên đang bị lệch về tính dương nhiều hơn.

Do đó, nếu chọn SIM CÓ ĐUÔI SỐ 37 thì bạn phải cân bằng ở các số còn lại để đảm bảo âm dương tương phối. Điều này ảnh hưởng liên đới đến vận mệnh của sim cũng như người sử dụng sim.

Theo Ngũ hành tương sinh:

Theo ngũ hành tương sinh, mỗi con số đều thuộc một mệnh nhất định và các mệnh này nằm trong mối quan hệ tương sinh tương khắc.

 • Số 7 thuộc mệnh Kim, số 3 thuộc mệnh Mộc. Do đó sự kết hợp tạo ra số 37 là chưa đẹp vì theo ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc (Dao chặt đứt cây).
 • Để 3 và 7 đứng được cạnh nhau và bảo vệ được ý nghĩa của cặp số này thì cần 1 số chấn đứng trước cặp số.
Theo Ngũ hành tương sinh

Số chấn hay còn gọi là SỐ SINH có tác dụng CHẤN ÁP những xung khắc, xủi xẻo do cặp số 37 mang lại, đồng thời kích tài vận, gia tăng cát lộc cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa số 37 theo Du Niên Cải vận số

Theo các chuyên gia về phong thủy số cặp số thì cặp số 37 thuộc sao Tuyệt Mệnh, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên, sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn bị ức chế, suy nghĩ nhiều dẫn đến thân bệnh.

Thế nhưng, khi bạn kết hợp với những cặp số thuộc sao Thiên Y sẽ giúp CHẾ NGỰ những hung hiểm mà cặp số 37 nói riêng và những cặp số thuộc sao Tuyệt Mệnh nói chung. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng khi muốn sở hữu một số sim có chứa cặp số 37 này nhé.

Ý nghĩa số 37 khi kết hợp với con số khác

Ý nghĩa các con số ảnh hưởng đến quyết định mua sim của người dùng. Bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho mình sim số đẹp, ý nghĩa may mắn, mang cát lành đến với bản thân.

Bản thân số 37 đã mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng nếu bạn biết cách phối hợp nó với các con số khác sẽ làm tăng thêm giá trị cho con số này.

Ý nghĩa số 37 khi kết hợp với con số khác
 • 037 – Bộ số tiến sinh tài nở lộc. Biểu tượng cho sự mong muốn điều lành và thuận
 • 137 – Tài lộc luôn phát triển một cách chắc chắn nhất.
 • 237 – Mang lại nhiều may mắn, mãi phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp
 • 337 – Ý nghĩa là tài lộc phát triển gấp bội
 • 437 – Bốn mùa phát tài phát lộc
 • 537 – Tài lộc, may mắn sẽ luôn được sinh sôi nảy nở
 • 637 – Mang tới nhiều điều tốt đẹp, lộc tài ngày càng gia tăng
 • 737 – Trong ông địa nhỏ luôn có ông địa lớn đồng hành
 • 837 – Phát tài phát (phát triển liên tục) rất tốt cho cho việc kinh doanh buôn bán
 • 937 – Sự phát triển vững chắc nhất, tài lộc, sức mạnh, quyền uy đều được hội tụ tại đây.

Vì sao nên sử dụng số 37 trong sim số đẹp?

Vì sao nên sử dụng số 37 trong sim số đẹp?

Xét về ý nghĩa

 Như đã nói ở trên sử dụng số 37 trong sim số đẹp sẽ mang lại cho người dùng nhiều điều tốt lành, thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng

Xét về giá trị nó mang tới

Người dùng sim số đẹp có số 37 sẽ được nhiều người chú ý, thể hiện được sự tinh tế trong cách chơi sim của mình. Tạo được ấn tượng tốt trong các mối quan hệ.

Sự phổ biến

Khi bạn có quyết định sử dụng số 37 trong sim số đẹp thì sẽ rất dễ tìm kiếm được nó bởi nó rất đa dạng và phổ biến. Thoải mái cho bạn lựa chọn.

Trên đây là những thông tin ý nghĩa số 37 dựa theo ý nghĩa số điện thoại phong thủy và ý nghĩa của số 3, số 7 ghép lại. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn liên quan đến ý nghĩa của số 37 trong dãy số điện thoại.

Nếu như bạn đang muốn tìm mua sim số đẹp đuôi 37 hoặc dãy số chứa số 37 thì hãy liên hệ với website: simtiengiang.vn, đảm bảo sẽ giúp khách hàng sở hữu được sim điện thoại phù hợp nhất với mệnh của mình.

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63 

Website: https://simtiengiang.vn/ 

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất

 

 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự