Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 47

Dân gian xưa quan niệm, số 4 là con số tử, số 7 là con số thất. Một số tượng trưng cho sự chết chóc, mất mát, một số là biểu tượng của sự thất bại, hao hụt. Sự gắn kết của hai con số đó trong cặp số 47 mang ý nghĩa “lực bất tòng tâm”. 

Trong văn hóa phương Tây, số 4 là biểu tượng của sự chắc chắn, ý chí kiên định. Số 7 là con số của thần linh, mang sức mạnh của vũ trụ bao la và thần bí. Ý nghĩa số 47 theo góc nhìn của người Phương Tây là “thần linh che chở, bảo vệ suốt bốn mùa”.

Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 47

Trong văn hóa phương Đông, số 4 đại diện cho bản lĩnh và sức mạnh. Số 7 là con số may mắn của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines. Số 47 ẩn chứa sức mạnh giúp con người vượt qua tất cả mọi khó khăn và thử thách.

Xem thêm bài viết:

Ý Nghĩa Số 33: Tam Tài , Tài Chính Vững Chắc

Bí Ẩn Ý Nghĩa Số 24: Vượng Phúc Nhưng Ẩn Chứa Bất An?

Giải Mã Ý Nghĩa Số 17 Phất Lên Như Diều Gặp Gió

Ý nghĩa số 47 theo phong thủy

Để luận giải ý nghĩa của số 47 cũng như sim đuôi 47 có ý nghĩa gì trong phong thủy thì chúng ta cần phân tích theo 2 phương diện chính. Đó là theo kinh dịch để biết được ý nghĩa con số 47 tốt hay xấu và theo ngũ hành để biết người mệnh nào nên sử dụng con số này. 

Ý nghĩa số 47 theo phong thủy

Ý nghĩa của số 47 theo kinh dịch

Ý nghĩa số 47 sẽ ứng với  Lôi Sơn Tiểu Quá, là quẻ số 62 trong 64 quẻ kinh dịch. Quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá Âm nhu vô tài của hào Sơ Lục, hào Thượng Lục không tự lượng tài mà tùy ý hành động sẽ bị thất bại. Tuy nhiên lại có hào Lục Nhị, hào Lục Ngũ đắc trung tự lượng sức mình mà ẩn nhẫn sẽ được vô cựu. Dụng quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá để làm việc nhỏ sẽ thành công. Còn tham lam làm việc lớn dễ gặp nguy.

 Ý nghĩa số 47 theo ngũ hành

Theo ngũ hành, số 47 thuộc hành Thổ. Bởi Thổ sinh Kim nên ý nghĩa con số 47 sẽ hợp với người mệnh Kim, giúp hóa giải được những điều không may mắn thành những điều tốt lành. Đồng thời loại bỏ những trắc trở trong cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp cho những người mang mệnh Kim.  Ngoài ra, ý nghĩa số 47 còn hợp với những người cùng mệnh Thổ vì nó sẽ tương trợ lẫn nhau, giúp người mệnh Thổ dễ dàng có được thành công trong cuộc sống. Số 47 không hợp với người mệnh nào? Bởi do mệnh Thổ tương khắc với mệnh Thủy, do đó những người mệnh Thủy không nên dùng số 47. Nếu dùng sẽ mang đến những vận hạn không tốt, mang đến sự trắc trở, khó khăn cho người dùng số 47.

Ý nghĩa số 47 trong sim điện thoại

Ý nghĩa các con số 4 và 7 trong quan niệm dân gian đều không tốt lành. Không nhiều người có cảm tình với hai con số này và tất nhiên với số 47 cũng không phải là ngoại lệ.

Ý nghĩa số 47 ở nhiều góc nhìn khác nhau có sự khác biệt. Vậy, khi cặp số này xuất hiện ở cuối sim điện thoại, số 47 có ý nghĩa gì, đẹp xấu ra sao? Đừng bỏ qua phần tiếp theo của bài viết để lắng nghe các đánh giá được chia sẻ từ chuyên gia sim phong thủy.

Ý nghĩa số 47 trong sim điện thoại

Số 47 có ý nghĩa gì khi kết hợp các cặp số khác

Có thể thấy rằng số 47 đa dạng về cách hiểu nhưng lại rất hài hòa âm dương. Điều này không chỉ đẹp mà việc kết hợp chúng với các con số khác cũng tìm hiểu kỹ càng.

Để cho định nghĩa về số 47 luôn tốt đẹp và đúng với mong muốn khi lựa chọn sim số đẹp thì các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó chuẩn xác hơn:

  • 047: Số này khá đẹp khi thể hiện hàm ý phủ định những đen đủi và điềm báo xấu trong cuộc sống.
  • 147: Con số này vượng Dương và nhất mạnh vào việc khó khăn nhất định sẽ qua đi và tương lai tương sáng đang chờ đón chúng ta phía trước.
  • 247: Bộ 3 này lại thể hiện sự mãi mãi nhận được sự bảo trợ, giúp đỡ để cuộc sống ngày càng thịnh vượng và may mắn.
  • 347: Có tài đức thì nhất định sẽ được hạnh phúc và thành công chính là ẩn ý của cặp số đẹp này.
  • 447: Bốn mùa được bình an, quanh năm nhận được sự tốt lành để cuộc sống thêm viên mãn.
  • 547: Trong họa có may và tất cả sẽ hồi sinh, đem đến những cơ hội mới để làm nên nghiệp lớn.
  • 647: Hàm ý của chúng là nhận được nhiều tài lộc, cuộc sống không cần lo lắng đến tiền bạc.
  • 747: Con số gánh này mang ẩn ý tốt lành khi những điều mong ước sẽ sớm thành hiện thực và công danh, tiền bạc sẽ lên như diều gặp gió.
  • 847: Hậu vận tốt đẹp và gặp nhiều thuận lợi.
  • 947: Con số nhấn mạnh sự vĩnh cửu, mọi gian nan sẽ qua đi và cuộc sống sẽ như mong đợi.

Số 47 là con số bình hòa, ý nghĩa số 47 đem cát lành đến với người dùng. Nếu bạn yêu thích những số sim điện thoại đẹp đuôi 47, hãy liên hệ với Sim Tiền Giang để được tư vấn lựa chọn cho mình một số sim phù hợp với giá thành hợp lý nhất

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63 

Website: https://simtiengiang.vn/ 

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất.!

 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự