Ý nghĩa số 31 là gì?

Để hiểu rõ nhất về ý nghĩa số 31, mọi người nên xét đến vị trí của từng con số. Trong đó, 3 là số tượng trưng cho tiền tài cũng như những may mắn và sự vững chắc với câu nói quen thuộc vững như kiềng ba chân.

Số 1 là con số đầu tiên được coi là sự khởi đầu của một dãy số. Vì vậy mọi người quan niệm đây là con số tấn tài tấn lộc. 

Nhìn chung theo quan niệm của người Phương Đông thì số 31 tượng trưng cho sự chắc chắn và vững vàng. Đây là một con số khởi đầu nhân thập toàn.

Ý nghĩa của số 31 theo quan niệm dân gian còn được luận là con số TÀI SINH, tài lộc, tài năng luôn có sự bồi đắp, đổi mới. Hay nghĩa khác là TÀI NHẤT, biểu tượng cho sự thành công, ai cũng muốn sở hữu.

Xem thêm bài viết: Ý Nghĩa May Mắn Của Con Số 29 Trong Phong Thủy Số Học

Ý nghĩa số 31 là gì?

Ý nghĩa số 31 trong sim số đẹp

Số 31 có ý nghĩa như thế nào?

Mọi sự vật sinh ra đều có ý nghĩa nhất định và các con số tự nhiên cũng vậy. Mỗi con số đều có linh hồn riêng và mang ý nghĩa khác nhau. Số 31 là sự kết hợp của số 3 và số 1 nên ý nghĩa số 31 này tốt hay xấu được thể hiện qua ý nghĩa của hai số 3 và 1.

  • Số 3: Đại diện cho chữ “TÀI” nên là con số biểu tượng của trí tuệ, tài năng. Trong quan niệm dân gian, số 3 còn tượng trưng cho sự chắc chắn, bền vững. Số 3 đại diện cho người tài giỏi, thông minh, kiên định.
  • Số 1: Là số đứng đầu trong dãy số tự nhiên nên được xem là số Sinh, đem đến một nguồn sinh khí mới dồi dào, cho khởi đầu may mắn. Số 1 đọc là “SINH” nên còn là thể hiện cho vị trí cao nhất, độc tôn, không ai có thể với tới. Nhiều người cho rằng số 1 là số của thần thánh bởi chỉ thần thánh mới có thể nắm giữ vị trí cao nhất mãi mãi.

Như vậy ý nghĩa của số 1 và số 3 cho ta có thể hiểu một cách đơn giản  ý nghĩa số 31 khởi đầu vững chãi, mạnh mẽ và may mắn. Số 31 mang đến tài năng, trí tuệ, tạo cho ta một khởi đầu mới suôn sẻ rồi từ đó hỗ trợ phát triển đi lên một cách chắc chắn nhất.

Ý nghĩa số 31 trong sim số đẹp

Ý nghĩa số 31 khi kết hợp với con số khác

Nếu bạn đang có ý định mua sim số đẹp lựa chọn số điện thoại với số  đuôi 31 thì nên tìm hiểu thêm về ý nghĩa số 31 khi kết hợp với những con số khác. 

Với mỗi con số khác nhau thì bộ số kết hợp với số 31 sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

- Số 031 tượng trưng cho tài lộc sinh nở với những điềm lành và thuận lợi may mắn đến với chủ sở hữu.

- Số 131 là một con số cân bằng và mang ý nghĩa thịnh vượng phú quý.

- Ý nghĩa số 231 tượng trưng cho sự tài lập và thành công trong công việc.

- Số 331 mang ý nghĩa về sự khởi nguồn bền vững. Đây là bộ số số mang ý nghĩa luôn tiến về phía trước nên rất nhiều người lựa chọn cho sim điện thoại

- Số 431 được coi là dãy số mang đến may mắn và sự phát tài phát lộc. Đây cũng là bộ số hướng đến sự thịnh vượng và và thuận lợi.

- Sim 531 là bộ ba số mang ý nghĩa phát tài về sự nghiệp.

- Ý nghĩa số 631 giúp mọi người thể hiện được cá tính và sự mạnh mẽ của mình.

- Số sim điện thoại đuôi 731 được biết đến là những con số tương trợ tốt nhất cho sự nghiệp của mọi người.

- Số 831 không chỉ là một con số mang lại may mắn và giúp mọi người dễ dàng thành công mà đây còn là con số giúp mọi người phát tài.

- Sim 931 là dãy số vừa dễ nhớ vừa mang ý nghĩa là thăng tiến vĩnh cửu.

Có thể bạn quan tâm: Ý Nghĩa Số 037 Có Thể Bạn Chưa Biết 

Ý nghĩa số 31 trong phong thủy sim

Ý nghĩa số 31 trong phong thủy sim

Theo con số hợp mệnh:

Trong phong thủy số, người ta thường xét đến số cuối cùng của dãy. Ở đây, số 1 ứng với mệnh Thủy.

Vì vậy số 1 đặc biệt hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc (Nước tưới cây tươi tốt), con số này sẽ gia tăng tài vận và sức khỏe cho gia chủ sở hữu.

Theo cân bằng âm dương:

Theo nguyên lý cân bằng âm dương, hành âm là các số chẵn còn hành dương là các số lẻ. Số 31 được kết hợp bởi 2 số lẻ nên hành dương của nó đương khá lớn.Hài hoà âm dương là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thuỷ

Do đó nếu chọn sim có đuôi số 31, bạn nên chú ý cân bằng số lượng số âm và số dương để đảm bảo âm dương tương phối.

Ngoài ra, mỗi người khi sinh ra sẽ thuộc 1 mạng âm hoặc dương, nên để bù lại âm dương cho mình cũng cần phải tìm sim số phù hợp, không nên quá lệch.

Theo cân bằng âm dương

Theo Ngũ hành tương sinh:

Theo con số hợp mệnh, số 3 ứng với mệnh Mộc khi kết hợp với số 1 ứng với mệnh Thủy tạo nên quan hệ Tốt Đẹp trong ngũ hành (Thủy sinh Mộc).Ngũ hành tương sinh – yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng

Quan hệ tương sinh này trong cặp số 31 tuy chưa phải là hoàn hảo nhưng vẫn sẽ Nâng Đỡ lẫn nhau sinh ra lợi ích. Thủy vẫn sẽ kích tài vận, sinh khí cho Mộc, nuôi dưỡng cho Mộc sinh sôi

Ý nghĩa số 31 theo Du Niên Cải vận số

Khi một số sim có chứa cặp số 31 hay những cặp số thuộc sao Thiên Y thì sẽ được gọi là Sim Vượng Thiên Y.

Theo đó, khi sở hữu một số Sim Vượng Thiên Y chủ nhân sẽ được kích Tài sinh Lộc, Củng cố Địa vị và gia tăng May mắn.

Trên đây là bài viết về ý nghĩa của số 31 trong sim số đẹp chưa từng hé lộ, Nếu đang có nhu cầu chọn mua sim số đẹp thì đừng ngần ngại đến ngay với Sim Tiền Giang để lựa chọn được số sim phù hợp nhất nhé.

TIN MỚI CẬP NHẬT: Hướng Dẫn Cách Nhận Phút Gọi Miễn Phí Của Các Nhà Mạng Trong Ngày Giãn Cách

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63 

Website: https://simtiengiang.vn/ 

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất.!

 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự