Khám phá ý nghĩa số 27 trong dân gian

Trong dân gian ý nghĩa số 27 được tạo nên bởi ý nghĩa con số 2 và con số 7. Số 2 biểu tượng cho hạnh phúc, vẹn toàn, nó gắn liền với cặp đôi.

Còn số 7 thường bị gán mác là con số xui xẻo, thất bát. Thế nhưng sự thật số 7 lại là con số tượng trưng cho thần linh. Ý nghĩa số 27 giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc trong công việc làm ăn. 

Khám phá ý nghĩa số 27 trong dân gian

Mọi việc mưu sự dễ thành khi có con số này bên cạnh. Những chuyển biến tiêu cực có thể hóa giải chuyển thành tích cực, gặp nhiều thuận lợi và có đấng bề trên che chở. Do đó trong dân gian ý nghĩa số 27 là con số đẹp mang cát khí cho người sử dụng. 

Xem thêm bài viết:

Ý Nghĩa Số 68: Lộc Phát, Con Số May Mắn Của Người Kinh Doanh

Số 73 Có Ý Nghĩa gì? Luận Ý Nghĩa Số Điện Thoại Đuôi 73

Khám Phá Ý Nghĩa Số 54 Qua Cách Nhìn Của Các Chuyên Gia

Số 27 trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Không chỉ nên quan tâm đến ý nghĩa số 27 trong dân gian, mọi người còn nên nhìn số 27 trên góc nhìn phong thủy. Bởi lẽ, mỗi con số đều có những nguồn năng lượng riêng, có những ảnh hưởng ít nhiều đến chủ sở hữu.

Theo các chuyên gia phong thủy, số 27 là con số đẹp mang ý nghĩa may mắn về mặt phong thủy, hợp với nhiều người dùng sở hữu sim số đẹp này.

Số 27 trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Nếu xét theo ngũ hành

Số 27 thuộc hành Kim, tạo ra năng lượng mạnh mẽ và cực kỳ bền bỉ. Con số này được biết đến là mang tới nguồn năng lượng tích cực cho người mệnh Thủy, mệnh Kim.

Xét theo quy luật Âm Dương

Đây là một con số cân bằng Âm Dương. Trong đó, 2 là số chẵn kết hợp với 7 là số lẻ, rất tốt. Con số này giúp cho mọi thứ hài hòa và cân bằng.

Xét theo thuyết Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, số 27 ứng với quẻ Trạch Sơn Hàm, quẻ số 31. Đây là một quẻ tốt, cát lợi. Trong đó, con số này có ý nghĩa giúp người sở hữu thu được nhiều tài lộc cũng như có con đường sự nghiệp hanh thông.

Ý nghĩa số 27 trong sim số đẹp

Số 27 có ý nghĩa gì?

Để đánh giá ý nghĩa số 27 trong sim số đẹp ta sẽ xét tới ý nghĩa 2 con số đó là số 2 và số 7 nhé.

 • Số 2: đại diện cho từ “mãi” tức mãi mãi, tồn tại không bao giờ mất. Con số này thể hiện cho sự cân bằng, có đôi có cặp song hỷ lâm môn. Sở hữu con số 2 người đó sẽ luôn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và an nhiên.
 • Số 7: đại diện cho từ “phất” tức nổi lên, phát triển lên. Con số 7 được xem là con số của thần linh, thể hiện cho sức mạnh vô biên. Sở hữu con số này tức bạn đang có được sự phù hộ của đấng tối cao, cùng sự phát triển vượt bậc.
Ý nghĩa số 27 trong sim số đẹp

Ngoài ra số 27 còn thể hiện được các tính riêng của chủ nhân. Thể hiện được họ là những người có tính thần cao, có tham vọng lớn. Họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Họ có thể thành công bằng chính công sức của họ mà không lệ thuộc vào bất cứ ai.

Sim điện thoại số 27 sẽ giúp cho người sử dụng gây được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. Bởi lẽ, đây là một con số đẹp, giúp mọi người thể hiện sự đẳng cấp. Nếu sử dụng sim số 27 để giao dịch làm ăn, các đối tác cũng sẽ đánh giá bạn ở một “tầm cao” khác.

Ý nghĩa số 27 khi kết hợp với con số khác

Bản thân số 27 đã mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng nếu bạn biết cách phối hợp nó với các con số khác sẽ làm tăng thêm giá trị cho con số này.

Vậy ý nghĩa của con số này khi kết hợp với con số khác sẽ như thế nào?

Ý nghĩa số 27 khi kết hợp với con số khác
 • 127 – Tài lộc luôn phát triển một cách chắc chắn nhất.
 • 227 – Mang lại nhiều may mắn, mãi phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp
 • 327 – Ý nghĩa là tài lộc phát triển gấp bội
 • 427 – Bốn mùa phát tài phát lộc
 • 527 – Tài lộc, may mắn sẽ luôn được sinh sôi nảy nở
 • 627 – Mang tới nhiều điều tốt đẹp, lộc tài ngày càng gia tăng
 • 727 – Trong ông địa nhỏ luôn có ông địa lớn đồng hành
 • 827 – Phát tài phát (phát triển liên tục) rất tốt cho cho việc kinh doanh buôn bán
 • 927 – Sự phát triển vững chắc nhất, tài lộc, sức mạnh, quyền uy đều được hội tụ tại đây.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa số 27 trong dân gian, phong thủy cũng như sim số cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả mọi người tham khảo. Nếu đang có nhu cầu chọn mua sim số đẹp thì đừng ngần ngại đến ngay với Sim Tiền Giang để lựa chọn được số sim phù hợp nhất nhé.

TIN MỚI CẬP NHẬT: Ý Nghĩa Sim Ngũ Quý 44444 May Mắn Phát Tài Thịnh Vượng

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63 

Website: https://simtiengiang.vn/ 

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất.!

 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự