Ý nghĩa số 15 theo quan niệm dân gian. Số 15 trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 15 theo quan niệm dân gian.

Từ xưa, số 1 vẫn được xem là con số may mắn, tượng trưng cho sự khởi đầu, sự khai sinh. Ý nghĩa số 5 cũng gần tương đồng, khi nhắc đến con số này người ta liên tưởng đến sức sống sinh sôi, nảy nở. Số 5 cũng là biểu tượng tượng trưng cho ngũ phúc, mang nhiều phúc khí, đại cát, đại lợi.

Ý nghĩa số 15 theo quan niệm dân gian là phúc khí trời sinh, sinh phúc. Người sở hữu con số 15 là người có phúc khí, cả đời an nhàn, phú quý vô biên.

Ý nghĩa số 15 theo quan niệm dân gian.

Xem thêm bài viết:

Ý Nghĩa Số 20 Là Gì? Những Bí Ẩn Chưa Được Tiết Lộ

Số 37 Có Ý Nghĩa Gì? Con Số "Sinh Tiền Sinh Tài" Đặc Biệt

Ý Nghĩa Số 45? Tại Sao 45 Được Gọi Là Con Số "Thuận Hòa"

Số 15 trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Suy cho cùng những con số may mắn sẽ được người đời lựa chọn dựa trên những ý nghĩa phong thủy sim. Trong khía cạnh này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa số 15  cũng như sim đuôi 15 theo 2 lý thuyết ngũ hành và Kinh dịch.

Theo thuyết Kinh Dịch

Trong thuyết này, số 15 được ứng với số quẻ 44 trong 64 quẻ Kinh Dịch. Thẻ này mang tên gọi là quẻ Thiên Phong Cấu sẽ mang tới ý nghĩa là tượng hình gió thổi dưới trời, gặp đâu là đụng đấy.

Do đó, nó thể hiện rằng bạn phải đối phó với sự xâm nhập của những thế lực tiểu nhân mới có thể vươn tới thành công. Thông qua hào Nhị, hào Ngũ cương quyết để vượt qua những nguy hiểm trước mắt. Tiếp đến, duy trì hiện tại và thành quả sẽ đến với bạn ở mức độ trung bình.

Số 15 trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 15 theo Ngũ hành

Con số 15 theo thuyết Ngũ hành thuộc hành Thổ. Theo tương sinh ngũ hành, Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim dùng số 15 sẽ có sự nghiệp suôn sẻ, công danh thẳng tiến.

Ngoài ra, những người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng con số này để hỗ trợ bản thân. Đặc biệt, những ai mệnh Thủy thì không nên sử dụng con số này. Do Thổ khắc Thủy, vì vậy sẽ đem đến những vận xui, điều không tốt cho chủ nhân.

Ý nghĩa số 15 trong sim số đẹp

Số 15 có ý nghĩa như thế nào?

Số 15 là sự kết hợp của con số 1 và số 5, để đánh giá chi tiết về ý nghĩa số 15 trong sim số đẹp ta xét tới từng ý nghĩa con số tạo nên số 15 nhé.

 • Số 1: Là con số sinh, đại diện cho sự phát triển, sinh sôi nảy nở. Nó cũng chính là nguồn gốc của vạn vật. Dù có giá trị nhỏ nhất tuy nhiên số 1 lại nắm giữ vị trí cao nhất, độc tôn mà không phải ai cũng mong muốn được sở hữu vị trí này. 
 • Số 5: Là con số nằm giữa của dãy số tự nhiên từ 1 – 9, nó thể hiện cho sự cân bằng, ổn định. Đồng thời số 5 còn được xem là con số của sự may mắn, thuận lợi. Người sở hữu nó sẽ có được một công việc suôn sẻ, một cuộc sống như ý nguyện.

Sự kết hợp khéo léo giữa số 1 và số 5 tạo nên ý nghĩa số 15 tuyệt vời trong sim số đẹp. Mang tới những điều tốt đẹp nhất cho những ai sở hữu con số may mắn này. Ngoài ra nếu bạn biết cách phối hợp các con số khác với số 15 thì chiếc sim số đẹp của bạn sẽ gia tăng được ý nghĩa và giá trị thực của nó.

Ý nghĩa số 15 trong sim số đẹp

Ý nghĩa số 15 khi kết hợp với con số khác

15 là con số có ý nghĩa vô cùng đẹp và có ý nghĩa tuyệt vời đối với người sở hữu, thế nhưng khi kết hợp con số này với số khác thì sẽ như thế nào? Liệu nó còn giữ được ý nghĩa tốt đẹp vốn có, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

 • 115: Là con số thuận lợi có ý nghĩa Tài Lộc cho người sở hữu
 • 215: Bộ số này có ý nghĩa cho gia chủ Phát Lộc – Phát Tài
 • 315: Con số biểu  trưng cho sự phát đạt và thành công
 • 415: Lộc Tài sẽ luôn được phát triển một cách bền vững
 • 515: Mang tới sự thuận lợi và phát triển trên con đường công danh
 • 615: Mang đến nhiều may mắn về lộc tài và ổn định cho chủ sở hữu
 • 715: Sức mạnh của thần linh sẽ luôn phù hộ cho con người
 • 815: Công việc và cuộc sống sẽ luôn được phát triển thuận lợi, vững chắc
 • 915: Mang tới những giá trị tốt đẹp nhất trong mọi lĩnh vực và tồn tại vĩnh cửu với thời gian

Vì sao nên sử dụng số 15 trong sim số đẹp?

Bạn có biết vì sao nên sử dụng số 15 trong sim số chưa? Dưới đây là những lý do vì sao nên sử dụng sim số đẹp đuôi 15:

Vì sao nên sử dụng số 15 trong sim số đẹp?
 • Với ý nghĩa số 15 trong sim số đẹp thường mang tới cho chủ nhân rất nhiều lợi lộc. Những người sở hữu con số 15 trong sim điện thoại thường là những người có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc và một công việc ổn định phát triển.
 • Số 15 trong sim số đẹp mang tới sự tự tin, thể hiện được phong cách và sự chuyên nghiệp của chủ sim. 
 • Khi sở hữu một chiếc sim số đẹp chứa số 15 sẽ tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Đồng thời chiếc sim bạn đang dùng sẽ là một tài sản vô cùng giá trị và có hệ số sinh lời cao với một thị trường sim số đẹp đang rất phát triển như hiện nay.

Những chia sẻ về ý nghĩa số 15 hi vọng là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn đọc quan tâm. 

Nếu như bạn đang muốn tìm mua sim số đẹp đuôi 15 hoặc dãy số chứa số 15 thì hãy liên hệ với website: simtiengiang.vn, đảm bảo sẽ giúp khách hàng sở hữu được sim điện thoại phù hợp nhất với mệnh của mình.

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63 

Website: https://simtiengiang.vn/ 

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự