Ý nghĩa số 60 theo quan niệm dân gian. Ý nghĩa số 60 trong phong thủy

Ý nghĩa số 60 theo quan niệm dân gian

Trong tiếng Hán Việt, số 6 đọc là “lục”, nghe tựa tựa như từ “lộc”. Lộc trong lộc lá, tài lộc, tượng trưng cho tiền bạc và ngân xuyến.Hình tượng số 0 thể hiện sự tròn đầy, viên mãn. Số 0, một vòng tròn khép kín, vẹn nguyên, tượng trưng cho sự vững chắc, sự đủ đầy. Ý nghĩa số 60 trong quan niệm dân gian là “lộc đến đầy nhà, vinh hoa phú quý”. Sở hữu con số 60 chắc chắn sẽ mang vượng khí và những điều tốt lành đến với chủ nhân.

Ý nghĩa số 60 theo quan niệm dân gian

Ngoài quan điểm trên, một số người cho rằng, số 0 thể hiện cho việc trắng tay, không có gì. Đây là con số vô nghĩa, mang tính phủ định. Khi số 0 đứng sau số 6 là cách xấu, mang ý nghĩa lộc hết, tài lộc không còn.

Xem thêm bài viết:

Giải Mã Ý Nghĩa Số 52 Trong Phong Thủy & Sim Điện Thoại

Ý Nghĩa Số 40 Là Gì? Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Đuôi 40- "Khổ Nạn" Có Qua Đi, "Thời Vận" Có Đến

Ý Nghĩa Số 30 ... Con Số Đại Diện Cho Trí Tuệ Và Tài Năng

Ý nghĩa số 60 trong phong thủy

Luận theo phong thủy, số 60 mang những ý nghĩa khác nhau và được giải thích như sau:

Ý nghĩa của số 60 trong Kinh Dịch

Ý nghĩa của số 60 ứng với quẻ Thủy Địa Tỷ trong Kinh Dịch. Sự giúp đỡ lẫn nhau, sự thân tình, gần gũi là tóm tắt toàn bộ ý nghĩa quẻ Tỷ. Hình tượng quẻ Tỷ là “Địa thặng hữu thủy” là trên đất có nước biểu tượng cho sự thành công mỹ mãn mọi mặt. 

Ý nghĩa số 60 ứng với Quẻ Tỷ tốt cho công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo. Trong sự nghiệp công danh thì quẻ Tỷ có hào Cửu Ngũ dương vị, không dựa vào sức mạnh đè nén người dưới mà dùng lối hành xử ân uy, sáng suốt nên địa vị không ngừng nâng lên. 

Trong quẻ này có đức khoan dung, đại độ, dành tình cảm chân thành cho tình duyên đôi lứa và hôn nhân gia đạp. Vì thế, tình duyên sớm tốt đẹp, gia đạo hoàn thuận, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời. 

Ý nghĩa số 60 trong phong thủy

Ý nghĩa số 60 theo ngũ hành

Trong phong thủy học thì số 60 thuộc hành Thổ: Theo ngũ hành tương sinh thì ý nghĩa số 60 cũng như sim đuôi 60 này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người mệnh Kim, bởi vì Thổ sinh Kim, sẽ mang lại những điều may mắn, thay đổi vận mệnh, chấm dứt những ngày tháng đen tối hay xui xẻo. 

Nó còn thể hiện về sự hòa giải sau một thời gian tranh cãi với ai đó, hoặc là sự hồi phục của sức khỏe. Nói chung ý nghĩa của số 60 đem đến những điều tươi mới hơn, thắp lên những hy vọng tươi sáng. 

Người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng con số này, vì mệnh Thổ tương hỗ lẫn nhau, tạo ra sự hòa hợp cần thiết và giúp cho mọi sự được hanh thông, suôn sẻ hơn.

Tuy nhiên, những người mệnh Thủy không nên sử dụng con số này, vì mệnh Thổ khắc Thủy, ý nghĩa số 60 khi ấy sẽ dẫn đến sự xui xẻo, thất bát, cản trở thành công, hay con đường sự nghiệp không thuận lợi, phát sinh những điều rắc rối, không tốt.

Ý nghĩa số 60 trong sim số đẹp 

Với những người yêu sim, đặc biệt là tín đồ sim số đẹp Đồng Nai, sim 60 mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Con số 60 là con số đẹp, ý nghĩa, gắn liền với biển số xe của tỉnh.

Số 60 có ý nghĩa gì và liệu rằng khi kết hợp với số khác thì nó còn giữ nguyên những nét ý nghĩa đẹp hay không.

Ý nghĩa số 60 khi kết hợp với số khác
  • 060: sim số gánh đẹp, khai sinh vận tài lộc, tài lộc được viên mãn.
  • 160: nhất định có lộc đến
  • 260: Trên con đường thành công không thể thiếu người bạn đồng hành
  • 360: Tài lộc may mắn sẽ đến với bạn
  • 460: 4 mùa lộc tới những bạn cần nỗ lực thì lộc mới còn lại mãi
  • 560: Sinh lộc, sinh tài, sinh phú quý. Vạn sự may mắn, dễ dàng tiến tới thành công
  • 660: Lộc lộc, đây là một bộ số đẹp mang tới nhiều may mắn
  • 760: Bộ số không được đẹp lắm, bạn nên hạn chế sử dụng
  • 860: Phát lộc, bộ số rất đẹp giúp con người nhận được vượng khí tốt, mọi việc được vẹn toàn và may mắn
  • 960: Phát trường lộc, tài lộc và vĩnh cửu, may mắn luôn bên bạn.

Cách chọn sim điện thoại đuôi 60 đẹp và ý nghĩa

Bạn có mong muốn sở hữu một chiếc sim điện thoại có đuôi 60 đẹp và ý nghĩa? Với những kiến thức phong thủy mà chúng tôi tích lũy được thì các bạn nên chọn mua sim theo các cách sau đây:

Chọn sim điện thoại đuôi 60 có thế số ấn tượng

Những số sim có thế số ấn tượng luôn giúp người dùng có thêm nhiều lợi thế trong các cuộc giao dịch. Đặc biệt, một số sim đẹp sẽ giúp nâng tầm vị thế người dùng, khẳng định bản lĩnh và tài chính của người sử dụng.

Cách chọn sim điện thoại đuôi 60 đẹp và ý nghĩa

Khi chọn mua sim số đẹp đuôi 60, bạn đừng quên việc chọn cho mình số sim ấn tượng, thế số đẹp, dễ đọc dễ nhớ. Gợi ý dành cho bạn gồm:

Sim tiến lên: sim 405060, sim 204060.

Sim số gánh: sim  đuôi 060

- Sim số đẹp Đồng Nai: 60 là biển số xe tỉnh Đồng Nai, chọn con số ý nghĩa gắn liền với mảnh đất nơi bạn sống thật là ý tưởng chọn sim tuyệt vời phải không. Nếu bạn là người chơi sim số đẹp tại Đồng Nai, hãy chọn cho mình những số sim đẹp đuôi 60 nhé.

Sim năm sinh 1960, có thể chọn loại đầy đủ cả ngày tháng năm sinh trùng 8 số cuối, hoặc chọn loại sim ngày tháng năm sinh chỉ trùng 6 số đuôi sim điện thoại.

Chọn sim đuôi 60 hợp mệnh người dùng

Khi chọn sim điện thoại, bạn nên lưu ý đến việc lựa chọn một số sim hợp với phong thủy mệnh người dùng. 2 yếu tố trọng yếu cần đảm bảo gồm:
- Ngũ hành của dãy sim tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành mệnh người dùng. Chẳng hạn: người mệnh Thổ nên chọn dãy sim có ngũ hành thuộc Hỏa hoặc dãy sim hành Thổ; người mệnh Mộc nên chọn dãy sim hành Thủy hoặc sim hành Mộc...
- Dãy sim Âm Dương cân bằng, hài hòa về Âm Dương giữa dãy số và Âm Dương mạng của người dùng.

Ý nghĩa số 60 mang vượng khí và may mắn đến với chủ nhân. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình dãy sim 60 đẹp giá rẻ ngay hôm nay? Để mua sim số đẹp giá rẻ, đừng quên ghé Sim Tiền Giang bạn nhé.

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63 

Website: https://simtiengiang.vn/ 

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự