Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 32

Số 32 là biểu tượng của tài trí và hạnh phúc. Đây là con số mang ý nghĩa may mắn, được nhiều người yêu thích.

Trong quan niệm dân gian, số 2 là con số của niềm vui cũng như hạnh phúc. Số 2 biểu tượng cho sức sống bất diệt, sự cân bằng của vũ trụ. Số 2 trong tiếng Trung đọc như “mãi”, chỉ sự bền vững kéo dài.

Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 32

Số 3 trong tiếng Hán Việt đọc là “tam”, nghe gần giống với chữ “tài”. Bởi thế, dân gian vẫn quan niệm số 3 là biểu tượng của tài năng, của trí tuệ, sự cân bằng, vững chắc (vững như kiềng ba chân). Người Trung Quốc tôn sùng con số 3, coi nó là con số của sự trường thọ, bất diệt. Ý nghĩa số 3 thể hiện cho sự thông minh, sức sáng tạo của con người.

Sự kết hợp của con số 3 và con số 2 tạo nên cặp số 32 đẹp. Ý nghĩa số 32 đọc luận là “tài mãi, song tài, đa tài”, ý chỉ tài năng mãi không bao giờ bị mai một, tài vận thăng tiến.

Xem thêm bài viết:

Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Đuôi 25: Mãi Phúc, Phúc Đến Đầy Nhà Vinh Hoa Phú Quý

Ý Nghĩa Số 19 Là Gì? Sử Dụng Sim Số Đẹp Đuôi 19 Có Hút Tài Vận Không?

Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Đuôi Số 10: Trọn Tình Trọn Nghĩa, May Mắn Thượng Thừa

Số 32 có ý nghĩa gì trong phong thủy

Luận giải ý nghĩa của số 32 cũng như sim số đẹp sim đuôi 32  trong phong thủy để thấy được giá trị của con số này trên nhiều phương diện, khía cạnh. Từ đó giúp người dùng có cái nhìn thấu đáo hơn về năng lượng bên trong số 32 theo phong thủy số học là gì.

Số 32 có ý nghĩa gì trong phong thủy

Xét ý nghĩa số 32 trong ngũ hành 

Ngũ hành chi phối vạn vật, và con số cũng không nằm ngoại lệ. Mỗi con số đều mang một hành riêng, năng lượng riêng. Số 32 mang hành Thổ, ý nghĩa số 32 thể hiện sự chắc chắn, bền vững, ít thay đổi, mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát và là bệ đứng vững chắc tạo đà phát triển. 

 • Số 32 chính là con số may mắn cho người mệnh Kim. Do Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim sử dụng số 32 sẽ nhận được rất nhiều cát khí và nguồn năng lượng tích cực giúp công việc được hanh thông, thuận lợi, tình duyên phát triển. Ngoài ra năng lượng ẩn bên trong số 32 cũng rất tốt cho những người mệnh Thổ. 
 • Vì Thổ khắc Thủy nên người nào mang bản mệnh Thủy tuyệt đối tránh con số 32. Bởi con số này có thể hạn chế hoặc khắc chế hoàn toàn năng lượng bên trọng bạn.

Số 32 luận giải theo âm dương

Âm dương chính là cội nguồn của mọi quy luật phong thủy, nó như hai thái cực tưởng như là đối nghịch nhưng lại có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Trong phong thủy số lẻ được quy ước mang vận Dương và số chẵn được quy ước mang vận Âm. Số 32 là sự kết hợp 1 chẵn - 1 lẻ nên con số này có sự hài hòa âm dương mang lại nguồn hòa khí tốt cho người sử dụng. 

Luận ý nghĩa số 32 theo Kinh Dịch

Theo hệ thống tư tưởng triết học cổ đại, thì ý nghĩa số 32 ứng với quẻ số 38 trong Kinh Dịch, tức là quẻ Hỏa Trạch Khê. Đây là quẻ mang điềm xấu, báo hiệu một thời kỳ hiểm họa và nhiều chống đối.

Dù xấu nhưng bạn cũng không nên chống đối bởi điều đó sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm. Bạn nên làm theo chỉ dẫn của quẻ, lấy sự mát mẻ của nước để làm xoa dịu, giảm bớt sức nóng của lửa. 

Luận giải số 32 theo Du Niên học cải vận số

Nếu xét theo Du Niên thì cặp 32 là cặp số khá xấu bởi nó thuộc sao Họa Hại. Sao này mang lại điềm dữ, thị phi, rối rắm, phiền toái cho thân chủ. 

Tuy nhiên nếu yêu thích con số này bạn hoàn toàn có thể sử dụng bởi bạn chỉ cần chú ý kết hợp thêm các cặp số Sinh khí như: 67, 14, 82, 39, 41, 93, 28, 76 sẽ giúp hóa giải những điều xấu từ sao Họa Hại mang lại.

Ý nghĩa số 32 trong sim số đẹp

Ý nghĩa chung

Để có một đánh giá chính xác và tổng quan nhất về ý nghĩa sim đuôi 32 trong sim số đẹp chúng ta sẽ xét tới ý nghĩa của từng con số tạo nên nó.

Ý nghĩa số 32 trong sim số đẹp
 • Số 3: Một trong số những con số đẹp mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời. Đại diện cho chữ “tài”, mang tới nhiều tài lộc cho người sử dụng. Con số 3 thể hiện sự vững chắc, kiên định, luôn đứng vững trước mọi khó khăn thử thách.
 • Số 2: Là con số tượng trưng cho sự có đôi có cặp, song hỷ lâm môn. Ngoài ra số 2 còn thể hiện cho một tình yêu đẹp, đại diện cho sự đoàn viên, sung túc. Trong số điện thoại số 2 là con số cát được đánh giá là một số khá đẹp.

Sự kết hợp khéo léo tạo nên ý nghĩa số 32 giá trị, người sở hữu sim số đẹp chứa số 32 này chắc chắn sẽ đạt được những thành công nhất định, con số sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn.

Khi kết hợp với con số khác

Số 32 khi kết hợp với con số khác là thế nhưng khi kết hợp với con số khác thì sẽ có ý nghĩa như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé!

 • Số 032: Tài năng và hạnh phúc viên mãn
 • Số 132: Mang ý nghĩa sinh mãi tài tức là may mắn, tiền bạc, danh vọng cứ vậy phát
 • Số 232: Sim số gánh: biểu trưng cho sự phát đạt và thành công
 • Số 332: Với ý nghĩa Tài Lộc mãi mãi đến với chủ nhân
 • Số 432: Biểu trưng cho tài lộc và danh vọng
 • Số 532: Con số đại diện cho phúc lộc dồi dào
 • Số 632: Lộc Tài luôn đến với bạn
 • Số 732: Mang ý nghãi may mắn và tích cực cho chủ nhân
 • Số 832: Con số mãi Phát Tài đáng sở hữu
 • Số 932: Tài lộc và may mắn lâu dài và bền vững
Ý nghĩa số 32 khi kết hợp với con số khác

Vì sao nên sử dụng số 32 trong sim số đẹp?

Có khá nhiều người đến với Simtiengiang.vn và hỏi rằng tại sao sim đuôi 32 lại được nhiều người lựa chọn sử dụng trong sim số đẹp như vậy? Và đây là lời giải thích của chúng tôi:

Xét về ý nghĩa

Số 32 mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nếu nó được phối hợp hài hòa với những con số ý nghĩa khác thì số 32 trong sim số đẹp sẽ càng phát huy được tiềm năng vốn có.

Xét về giá trị

Khi bạn sử dụng số 32 trong sim số đẹp, tức bạn đang nắm giữ một tài sản lớn, có giá trị sinh lời rất cao bởi lẽ thị trường sim số đẹp luôn phát triển một cách chóng mặt.

Ngoài ra, sở hữu số 32 trong sim số đẹp bạn sẽ cảm thấy rất tự tin và thoải mái, nó mang tới vượng khí cho bạn. Một chiếc sim số đẹp sẽ giúp bạn tạo được dấu ấn riêng, thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp của mình. Điều này sẽ giúp bạn tạo dựng được các mối quan hệ xã hội dễ dàng hơn.

Trên đây là ý nghĩa số 32 mà chúng tôi gửi đến bạn. Có thể thấy trên mỗi phương diện khác nhau số 32 lại mang một nét ý nghĩa riêng, giá trị riêng. Vì vậy bạn nên ứng dụng nó một cách linh hoạt. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm chọn sim số đẹp sim đuôi 32 hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi Sim Tiền Giang để được tư vấn!

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63 

Website: https://simtiengiang.vn/ 

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự