Ý nghĩa số 25 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, số 2 là biểu tượng của hạnh phúc, của niềm vui, của sự bất diệt. Trong tiếng Hán, cách đọc số 2 nghe tương đồng với từ “dễ dàng”, “mãi mãi”. Số 5 trong dân gian quan niệm là con số PHÚC. Biểu tượng tượng cho phúc đức, phúc lộc. Như cái cách ông cha thường dạy con cháu rằng “có đức mặc sức mà ăn”, “có phúc ắt có phần”.

Ý nghĩa số 25 theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa số 25 theo đó được luận thành MÃI PHÚC, phúc đến đầy nhà vinh hoa phú quý. Số 25 là con số may mắn, tốt lành, mang phúc lộc, tài lộc đến cho chủ nhân.

Bên cạnh ý nghĩa số 1 là số sinh, số 5 cũng được dân gian quan niệm là số sinh. Nhưng cái sự khởi đầu này ở một tầm cao mới, một bước tiến mới, bước tiến của sự vững chắc. Ý nghĩa con số 25 bởi thế còn được đọc luận là “khởi sự dễ dàng”. Ai sở hữu con số 25 đều dễ gặp may, làm gì cũng hanh thông, thuận lợi.

Xem thêm bài viết:

Ý Nghĩa Số 19 Là Gì? Sử Dụng Sim Số Đẹp Đuôi 19 Có Hút Tài Vận Không?

Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Đuôi Số 10: Trọn Tình Trọn Nghĩa, May Mắn Thượng Thừa

Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Đuôi 21: Mãi Nhất, Hạnh Phúc Nhất

Ý nghĩa số 25 trong sim phong thủy

Sim số đẹp là một phạm trù khá rộng lớn, mỗi con số trong sim đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Số 25 trong sim số đẹp được đánh giá là một trong những con số đẹp, được đông đảo người dùng yêu thích và tìm kiếm sử dụng. Sim số đẹp sim đuôi 25 mang tới nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân sở hữu.

Ý nghĩa số 25 trong sim phong thủy
 • Theo thuật số phương Đông thì có sự thay đổi vạn vật, âm dương ngũ hành, mọi sinh vật tồn tại, phát triển ý nghĩa các con số đều chịu sự chi phối của quy luật này. 
 • Mang trong mình sức mạnh tiềm ẩn lớn mạnh, có thể thay đổi vạn vật. Số 25 sẽ mang lại nhiều may mắn, phát triển bền vững trên mọi mặt của đời sống.
 • Ngoài ra ý nghĩa số 25 còn tượng trưng cho trí tuệ, danh tiếng cùng sự cân bằng hài hòa, ổn định và phát triển của người nắm giữ con số này.
 • Số 25 - con số may mắn mang ngũ hành thuộc Thổ: theo thuyết ngũ hành, số 25 là con số vượng Thổ, mang trong mình tiềm năng mạnh mẽ, có thể thay đổi mọi thứ. Số 25 sẽ mang lại may mắn, phát triển về mọi mặt của cuộc sống, hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Ý nghĩa số 25 trong sim điện thoại

Không chỉ có ý nghĩa lớn lao, số 25 còn cho bạn thấy giá trị tuyệt vời của nó trong những chiếc sim điện thoại. Con số 25 này được nhiều người yêu thích. Vì vậy, chọn một chiếc sim đuôi 25 là một sự đầu tư khôn ngoan dành cho bạn. 

Với thị trường sim số đẹp đang ngày càng phát triển, sở hữu một số sim đẹp với sự xuất hiện của số 25 ở cuối đuôi sim sẽ đem đến nhiều thuận lợi và lợi thế trong giao dịch cho người dùng.

Nếu bạn là một thương nhân, một chiếc sim số đẹp chứa số 25 sẽ mang lại tiền cho chủ sở hữu. Mặt khác, con số này cũng tạo điều kiện thuận lợi, mọi thứ phát triển nên rất được ưa chuộng sử dụng. 

Ngoài ra, nếu bạn biết cách kết hợp số 25 với các số may mắn khác trong một sim số đẹp, ý nghĩa số 25 sẽ hiệu quả hơn.

Ý nghĩa số 25 trong sim điện thoại

Số 25 khi kết hợp với con số khác

Bản thân số 25 đã mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng nếu bạn biết cách phối hợp nó với các con số khác sẽ làm tăng thêm giá trị cho con số này. Vậy ý nghĩa của con số này khi kết hợp với con số khác sẽ như thế nào?

 • 125: Là con số thuận lợi có ý nghĩa Tài Lộc cho người sở hữu
 • 225: Bộ số này có ý nghĩa cho gia chủ Phát Lộc – Phát Tài
 • 325: Con số biểu  trưng cho sự phát đạt và thành công
 • 425: Lộc Tài sẽ luôn được phát triển một cách bền vững
 • 525: Mang tới sự thuận lợi và phát triển trên con đường công danh
 • 625: Mang đến nhiều may mắn về lộc tài và ổn định cho chủ sở hữu
 • 725: Sức mạnh của thần linh sẽ luôn phù hộ cho con người
 • 825: Công việc và cuộc sống sẽ luôn được phát triển thuận lợi, vững chắc
 • 925: Mang tới những giá trị tốt đẹp nhất trong mọi lĩnh vực và tồn tại vĩnh cửu với thời gian
Số 25 khi kết hợp với con số khác

Sim đuôi 25 hợp với ai?

Số 25 là con số tượng trưng cho trí tuệ. Bởi vậy sẽ thật thiếu sót nếu bộ sưu tập sim đẹp của mình thiếu những dãy sim đuôi 25. Đặc biệt, với những người đang đứng ở đỉnh cao thành công, những người muốn duy trì sự ổn định và bền vững cả trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp. Người chơi sim số đẹp Lai Châu khó lòng có thể bỏ qua những dãy sim  số đẹp ấn tượng đuôi 25. Bởi con số 25 là con số ấn tượng và ý nghĩa đối với những người con đất Lai Châu. Một số gợi ý hay dành cho anh em Lai Châu yêu sim đẹp như:

 • Sim Thần Tài đuôi 25: Sim 079*252525, sim 039*252525 (đầu số Thần Tài, đuôi taxi 3 biển tỉnh Lai Châu)
 • Sim tứ quý giữa đuôi 25: Sim đuôi 666625, sim đuôi 888825, sim đuôi 999925... Luận ý nghĩa sim theo ý nghĩa bộ tứ quý kết hợp với con số biển tỉnh Lai Châu sẽ rất tuyệt vời đấy.
 • Sim Lộc Phát đuôi 25: Sim đuôi 686825 (sim lộc phát phát lộc Lai Châu, người con đất Lai Châu dùng sim này chỉ có phát tài phát lộc trở lên)...

Trên đây là tất cả ý nghĩa số 25 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Việc hiểu rõ ý nghĩa số 25 sẽ giúp bạn có thể áp dụng các con số vào cuộc sống của mình một cách khoa học. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp, may mắn, thuận tiện trong công việc và có nhiều cơ hội tốt lành trong cuộc sống. 

Nếu như các bạn đang muốn tìm mua sim đuôi 25 số đẹp giá rẻ thì hãy liên  hệ qua website: Simtiengiang.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn lựa chọn sim số điện thoại đẹp và phù hợp nhất.

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63 

Website: https://simtiengiang.vn/ 

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự