Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 21

Mỗi con số đều mang một ý nghĩa đặc biệt riêng. Theo quan niệm dân gian, số 21 được xem là con số tượng trưng cho sự bình an và may mắn.

 • Số 2: Mãi, hạnh phúc, song hỷ.
 • Số 1: nhất (duy nhất, độc nhất), số sinh (khởi đầu, bắt đầu).
Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 21

Ý nghĩa số 21 theo quan niệm dân gian luận thành “mãi nhất, hạnh phúc nhất”. Trong tình yêu con số 21 tượng trưng cho sự thủy chung, luôn hướng về trong. Tình yêu đó, hạnh phúc đó mãi mãi bền vững, song hành cùng thời gian, không một ai thay lòng đổi dạ.

Trong cuộc sống, con số 21 tượng trưng cho sự cam kết. Cam kết sẽ đạt được thành công, sự cam kết đi kèm với hành động thực tiễn. Số 21 là con số của sự mới mẻ, mùa xuân của hạnh phúc thực sự bắt đầu từ đây. Nếu những ai đã từng đi qua những ngày khó khăn, tin chắc sẽ hiểu và cảm nhận được sâu sắc ý nghĩa của con số 21 này.

Xem thêm bài viết:

Ý Nghĩa Số 35...Con Số "TÀI PHÚC" Trong Sim Số Đẹp

Ý Nghĩa Số 42 Có Gì Đặc Biệt? Sim Số Đẹp Đuôi 42 Có Ý Nghĩa Gì?

Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Đuôi 56: Biểu Tượng Của "Lộc" & "Tài" Sinh Sôi Mãi Mãi

Ý nghĩa trong phong thủy sim 

Giải mã ý nghĩa số 21

Trong các dãy số mỗi con số đều mang lại những ý nghĩa khác nhau và số 21 cũng không ngoại lệ. Số 21 mang tới nhiều may mắn, thể hiện được sự có đôi có cặp trong con số này.

Ý nghĩa trong phong thủy sim 

Ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp thì sim đuôi 21 mang lại sự cân bằng, hài hòa và mang lại sức mạnh lớn cho người sử dụng. Chính sự cân bằng này đã giúp cho mọi việc trong đời sống của chủ nhân được diễn ra một cách thoải mái nhất, công việc luôn thuận lợi và suôn sẻ. Điều mà các con số khác phải cố gắng hơn rất nhiều mới có được.

Xét ý nghĩa số 21 theo Du Niên cải vận số

Theo trường phái Du Niên thì 21 là một cặp số chưa được đẹp bởi nó thuộc sao Tuyệt Mệnh – sao này được xem là sao xấu nhất trong Du Niên, nó ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn bị ức chế, suy nghĩ nhiều dẫn đến thân bệnh.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng bởi khi bạn lựa chọn thêm các cặp số số thuộc sao Thiên Y sẽ CHẤN đi nhưng điều xấu mà cặp số 21 nói riêng và các cặp số thuộc sao Tuyệt Mệnh nói chung. Các số thuộc sao Thiên Y gồm: 68, 86, 13, 31, 49, 94, 72, 27

Ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp

Các chuyên gia về số sim phong thủy tin rằng người dùng số sim đuôi 21 được định sẵn giống như có một lá bùa may mắn. Cuộc sống và tài năng của họ thường được hỗ trợ bởi những quý nhân.

Mặc dù về thế số, cặp số 21 là một số lùi. Nhưng nhìn ngược lại từ một góc độ khác, đó là tiến trình mà mọi người đều sẽ trải qua, giống như cuộc sống có cương có nhu, có tiến có lùi. Nếu bạn ở vị trí thứ hai, hãy tin rằng mong muốn lớn nhất là một ngày nào đó có thể đứng ở vị trí cao nhất, vị trí số 1, vị trí của đỉnh vinh quang.

Ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp

Để giải đáp thắc mắc về ý nghĩa số 21 trong sim điện thoại? Chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin chia sẻ còn quyền quyết định vẫn thuộc về bạn:

- Về thế số: Sim đuôi 21 lùi về phía trước, đẹp.

- Về phong thủy: miễn là bạn biết các quy tắc của Ngũ hành tương trợ lẫn nhau, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được sim đuôi 21 phù hợp với mình.

- Về giá cả: Sim  đuôi 21 thuộc phân khúc sim giá rẻ, bạn không cần phải chi quá nhiều tiền để mua sim.

Ý nghĩa số 21 khi kết hợp với con số khác

Với những phân tích trên ta có thể thấy được ý nghĩa của cập số 21 là gì rồi đúng không nào? Vậy khi kết hợp cặp số này với con số khác thì sẽ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé:

 • Số 121: Con số hàm chứa sự may mắn luôn nhân đôi
 • Số 221: Tượng trưng cho sự hạnh phúc, vẹn toàn
 • Số 321: Mãi mãi phát Tài
 • Số 421: Có ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc
 • Số 521: Mang lại ý nghĩa tốt đẹp về sự thành công và thăng tiến trong công việc
 • số 621: Giúp người sở hữu luôn tiến về phía trước
 • Số 721: Ẩn chứa ý nghĩa phong thủy tích cực mang lại may mắn cho gia chủ
 • Số 821: Con số đem lại thịnh vượng và tài lộc
 • Số 921: Mang ý nghĩa tài lộc luôn phát triển lâu dài và bền vững
Ý nghĩa số 21 khi kết hợp với con số khác

Vì sao nên sử dụng số 21 trong sim số đẹp?

Bên cạnh đó ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp là không thể bỏ qua. Bạn sẽ cảm nhận được may mắn, thuận lợi ngay trong công việc và cuộc sống của bạn khi sở hữu những số điện thoại này. Chắc chắn công việc của bạn sẽ ngày càng phát triển, lên như diều gặp gió. Gia đình hạnh phúc, vui vẻ, các thành viên luôn khỏe mạnh và bình an.

Ý nghĩa số 21 trong sim điện thoại không chỉ dừng lại ở mãi nhất, hạnh phúc nhất. Đối với những người vừa bước qua đổ vỡ, vừa trải qua thất bại thì con số 21 còn mang ý nghĩa hạnh phúc bắt đầu, hạnh phúc mới. Đây là động lực giúp họ có thêm niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống, tin vào những điều tốt đẹp còn chào đón họ ở tương lai phía trước.

Nếu như các bạn đang muốn tìm mua sim đuôi 21 số đẹp giá rẻ thì hãy liên  hệ qua website: Simtiengiang.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn lựa chọn sim số điện thoại đẹp và phù hợp nhất.

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63 

Website: https://simtiengiang.vn/ 

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất 

 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự