Thánh Sim Là Gì? Cách Đăng Ký Gói Cước Thánh Sim Vietnamobile

 

Chắc hẳn rằng nhiều người đã từng nghe đến cái tên thánh sim của nhà mạng Vietnamobile. Tuy nhiên sẽ có những bạn vẫn chưa biết rõ về loại sim này cũng như cách đăng ký các gói cước của thánh sim.

Xem thêm:

Thánh sim là một loại sim được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng, đặc biệt với đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về thánh sim là gì và cách thức đăng ký gói cước thánh sim Vietnamobile cùng với Sim Tiền Giang nhé.

Thánh sim là gì?

Thánh sim là một loại sim được cung cấp bởi nhà mạng Vietnamobile. Người dùng sẽ có một ưu đãi rất lớn đó chính là miễn phí sử dụng dữ liệu di động không giới hạn. Loại sim này vì thế được những học sinh và sinh viên sử dụng khá nhiều nhờ có ưu đãi này.

Bạn có thể sử dụng data miễn phí không giới hạn trong suốt thời gian hiệu lực. Và để nhận được ưu đãi như vậy thì khách hàng chỉ cần nạp 20.000 đồng/ tháng. Số tiền này sẽ không bị trừ đi khi bạn sử dụng dữ liệu di động. Bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để thực hiện các cuộc gọi, gửi tin nhắn hoặc sử dụng những dịch vụ khác của sim Vietnamobile.

Cách đăng ký gói cước thánh sim Vietnamobile

Kích hoạt thánh sim

Trước khi có thể đăng ký các gói cước của thánh sim thì bạn cần phải kích hoạt thánh sim đã. Muốn vậy thì bạn hãy mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến các trung tâm giao dịch của Vietnamobile để các nhân viên tại đây đăng ký thông tin cá nhân cho bạn. 

Sau đó, bạn cần lắp sim vào thiết bị của bạn và nhấn gọi đến tổng đài 188. Tiếp theo là làm theo các hướng dẫn từ tổng đài để thực hiện việc kích hoạt cho sim. Cuối cùng bạn có thể nhấn *999#OK để có thể nhận được các gói ưu đãi đến từ nhà mạng Vietnamobile.

Khi thánh sim Vietnamobile được kích hoạt, bạn sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao sử dụng hàng ngày hoàn toàn miễn phí. Nếu sử dụng hết dung lượng tốc độ cao này bạn vẫn có thể truy cập vào internet với tốc độ thấp hơn. Nhưng với nhu cầu sử dụng hàng ngày thì thường bạn sẽ không sử dụng hết dung lượng tốc độ cao đâu.

Cách đăng ký các gói cước khác của Vietnamobile

Bạn có thể đăng ký các gói cước data khác trên thánh sim tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Cũng có thể tùy theo quy định của Vietnamobile mà từng thuê bao khác nhau sẽ có thể đăng ký những gói cước ưu đãi riêng biệt.

Cách tốt nhất để có thể kiểm tra xem thánh sim của bạn được đăng ký gói cước nào đó chính là nhập *092# rồi nhấn Gọi. Khi đã đăng ký các gói cước của Vietnamobile, bạn cần lưu ý rằng nếu tài khoản của bạn có đủ cước phí thì gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết thời hạn sử dụng.

Muốn kiểm tra thông tin của gói cước bạn đang sử dụng thì hãy nhập vào cú pháp *101#Gọi hoặc gửi tin nhắn KT DATA đến tổng đài 345. Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước đó nữa thì có thể soạn tin HUY Tên gói cước và rồi gửi đến 345.

Bên cạnh các gói ưu đãi về data thì bạn cũng có thể đăng ký các gói cước gọi nội mạng và nhắn tin với thánh sim của Vietnamobile. Có ba gói cước cho bạn có thể lựa chọn đó là V10, V50 và V1. Cú pháp để đăng ký là Tên gói cước gửi 999.

Đây đều là những gói cước giúp bạn có thể gọi và nhắn tin nội mạng hoàn toàn miễn phí, chỉ khác nhau ở thời gian sử dụng. Tuy nhiên, tại cùng một thời điểm thì một thuê bao chỉ được đăng ký một gói cước trong ba gói trên. Khi không sử dụng nữa và muốn hủy gói cước thì bạn soạn tin HUY Tên gói cước gửi 999.

Làm sao để có thể gia hạn thánh sim?

Có lẽ việc làm sao để có thể gia hạn được thánh sim cũng là thắc mắc của nhiều người. Bởi vì bạn chỉ có thể sử dụng ưu đãi bất tận của Vietnamobile khi thuê bao được gia hạn thành công. 

Để gia hạn gói cước của Vietnamobile thì bạn không cần phải soạn tin theo cú pháp nào cả. Chỉ cần thuê bao có đủ tiền và thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng thì sẽ được gia hạn tự động. Những điều kiện từ nhà mạng đó là:

  • Thuê bao của bạn cần phải nạp thẻ và tiêu dùng 40.000đ/ 30 ngày.
  • Ở thời điểm gia hạn thì tài khoản chính có ít hơn 40.000đ.

Trên đây là bài viết về thánh sim và cách đăng ký gói cước thánh sim Vietnamobile. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan về vấn đề này thì đừng ngần ngại liên hệ với Sim Tiền Giang để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

HOTLINE: 0981 63 63 63

Liên hệ: https://simtiengiang.vn/lien-he.html 

Website: https://simtiengiang.vn

Tác giả: Anh Hoàng

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự