Thông Tin Cần Biết Khi Muốn Sử Dụng Siêu Thánh Sim

 

Tiếp theo thành công của Thánh Sim đến từ nhà mạng Vietnamobile, bộ hòa mạng mới có tên gọi là Siêu Thánh Sim được ra mắt. Nếu muốn đăng ký và sử dụng loại Siêu Thánh Sim này thì bạn phải nắm bắt được một số thông tin cần thiết.

Xem thêm:

Với Siêu Thánh Sim, bạn sẽ nhận được ưu đãi data không giới hạn, bên cạnh đó còn có thể thoải mái nhắn tin hay gọi điện nội mạng miễn phí. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết rõ hơn về Siêu Thánh Sim và những thông tin liên quan khác.  Cùng tìm hiểu với Sim Tiền Giang nhé.

Siêu Thánh Sim của Vietnamobile là gì?

Siêu Thánh Sim là bộ kit hòa mạng mới thay cho Thánh sim của nhà mạng Vietnamobile. Thời gian triển khai dịch vụ của Siêu Thánh Sim là từ ngày 15/05/2018 và những ưu đãi về data, cước phí cuộc gọi hay tin nhắn vẫn tương tự như Thánh Sim.

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng internet di động ngày càng tăng của người dùng, Siêu Thánh Sim được ra đời để giải quyết vấn đề này cho khách hàng. Khi sử dụng gói dịch vụ này, mỗi ngày bạn sẽ được cung cấp 4GB data tốc độ cao để sử dụng miễn phí.

Bên cạnh ưu đãi về data thì chắc hẳn nhiều người dũng cũng quan tâm đến cước phí gọi và nhắn tin của Siêu Thánh Sim. Với những thuê bao nội mạng khác, bạn có thể thực hiện việc gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn. Khi gọi hay nhắn tin ngoại mạng thì cước phí là 550đ/phút và 300đ/sms.

Đăng ký và sử dụng Siêu Thánh Sim

Đối với toàn bộ những khách hàng có nhu cầu muốn mua sim Vietnamobile trả trước, đều có thể đăng ký sử dụng Siêu Thánh Sim. Các bạn có thể dễ dàng mua Siêu Thánh Sim tại các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc, hoặc trên những trang bán sim online.

Mức giá của một chiếc Siêu Thánh Sim là 60.000 đ/SIM, khi đi mua sim tại các cửa hàng thì bạn nên nhớ mang theo giấy chứng minh nhân dân để có thể được đăng ký chính chủ.

Khi sử dụng Siêu Thánh Sim, ngoài gói cước mặc định ra bạn có thể dùng được một số gói cũng hấp dẫn không kém. Tuy nhiên, hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bạn để có thể sử dụng được gói cước phù hợp nhất.

Kích hoạt Siêu Thánh Sim của Vietnamobile

Cần lưu ý rằng sau khi mua Siêu Thánh Sim thì bạn cần phải kích hoạt để sử dụng trong vòng 72h. Bạn có thể sử dụng những cách thức sau để thực hiện việc kích hoạt Siêu Thánh Sim.

  • Muốn kích hoạt Siêu Thánh Sim Vietnamobile ngay trên điện thoại, bạn nhập vào bàn phím *989# và sau đó nhấn gọi. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được 40,000 đồng trong tài khoản và 4GB data/ngày và sử dụng được trong 120 ngày.
  • Cách còn lại là bạn nạp thẻ cào điện thoại. Bạn sẽ cần phải nạp thẻ Vietnamobile với mệnh giá tối thiểu là 40.000 đồng. Bạn cũng sẽ nhận được 4GB data/ngày và hạn sử dụng sẽ được tính dựa trên mệnh giá của thẻ nạp.

Với cách nạp thẻ điện thoại, với mỗi thẻ có mệnh giá nạp 40.000đ bạn sẽ nhận thêm 30 ngày sử dụng. Hệ thống sẽ tự động trừ tiền tài khoản chính để duy trì dịch vụ này. Thời hạn sử dụng ưu đãi của Siêu Thánh Sim Vietnamobile được tính theo thời hạn sử dụng của tài khoản chính. Chính vì vậy mà bạn chỉ cần kiểm tra hạn dùng tài khoản chính là biết được hạn dùng ưu đãi còn lại.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Siêu Thánh Sim

Muốn duy trì được ưu đãi của SIM thì tài khoản của bạn cần có phát sinh cước 40.000đ/ 30 ngày và tại thời điểm gia hạn ưu đãi tài khoản chính phải còn >=40.000đ.

Siêu Thánh SIM của Vietnamobile KHÔNG được tham gia một số chương trình, gói cước, dịch vụ như:

  • Gói D3, D5, vEasy, vEasy120, C5, Pizza,_X4, Friend- Family, Thạch Sanh, Happy Voice.
  • Dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền hoăc ứng tiền.
  • Không bảo lưu số dư tài khoản chính và ưu đãi sau khi hết hạn dùng SIM.
  • Không được chuyển sang gói cước khác.

Trên đây là những thông tin cần biết khi bạn muốn mua và sử dụng siêu thánh sim.  Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan về vấn đề này thì đừng ngần ngại liên hệ với Sim Tiền Giang để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

HOTLINE: 0981 63 63 63

Liên hệ: https://simtiengiang.vn/lien-he.html 

Website: https://simtiengiang.vn

Tác giả: Anh Hoàng

 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự