Đầu số 0127 đổi thành gì? Có nên mua đầu số mới của 081 không?

Đầu số 0127 đổi thành gì? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay do số lượng người sử dụng sim có đầu số 0127 là vô cùng lớn. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Đầu số 0127 đã quá quen thuộc đối với nhiều người dùng điện thoại hiện nay, đầu số này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sim số điện thoại hiện nay của rất nhiều người. Tuy nhiên hiện nay có thông tin chuyển đổi đầu số từ 11 sang 10 số đang làm rất nhiều người sử dụng đầu số 0127 khá hoang mang không biets sẽ bị đổi thành đầu số gì.

Thì bài viết này Sim Tiền Giang sẽ chia sẻ cho bạn biết đầu số 0127 đổi thành gì để cho bạn có thể biết. Giúp quá trình sử dụng hay lựa chọn và mua sim số được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Đầu số 0127 là của nhà mạng nào?

Đầu số 0127 cuar nhà mạng nào

Trước tiên chúng ta đi đến việc coi thử xem đầu số 0127 đổi thành đầu số nào, thì hãy cùng Sim Tiền Giang tìm hiểu thêm về đầu số 0127 này nhé. Đầu số 0127 là một trong nhiều đầu số đang được cung cấp và sử dụng bởi rất nhiều chủ thuê bao hiện nay. Đầu sim số này được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của nhà mạng Vinaphone hiện nay.

Đối với đầu số này bạn sẽ có thể mau được dễ dàng ở bất kỳ những chi nhánh giao dịch nào của nhà mạng Vinaphone. Hay bạn có thể đến nagyf những cửa hàng sim số nổi tiếng, ở đó họ có thể cho bạn xem rât nhiều đầu sim số 0127 vô cùng đẹp để lựa chọn mua và sử dụng.

>>>Xem thêm:

Tuy nhiên hiện nay nhà mạng Vinaphone đã thực hiện theo thông tư được bộ TT&TT ban hành hiện nay nhằm chuyển đổi đầu số 11 số sang đầu số 10 số. Cho nên những đầu số có 11 số đã không còn được phép sử dụng hiện nay. Trong đó có cả đầu số 0127 được nhiều người sử dụng hiện nay.

Đầu số 0127 được đổi thành đầu số nào?

Đầu số 0127 đổi thành đầu số 081

Hiện nay đầu số 0127 của nhà mạng Vinaphone đã được thực hiện theo kế hoạch của bộ TT&TT chuyển đổi đầu số từ 11 số sang 10 số. Theo quy định thì đầu số 0127 sẽ được chuyển đổi sang đầu 081 cho tất cả những thuê bao sử dụng sim số 0127. Do đó nếu như bạn sử dụng sim đầu số 0127 thì bạn sẽ được sử dụng đầu số mới 081 để sử dụng nhé.

Đầu số mới 081 này được chính thức hoạt động vào 15/9/2018, do đó bạn hãy chú ý và sử dụng sim số 0127 sẽ phải thực hiện đổi đầu số 081 thì mới có thể sử dụng được nhé. Việc chuyển đổi này là hoàn toàn tự động và bạn không cần phải làm bất cứ thao tác hay đi đến chỗ nào hết. Bạn chỉ việc thay thế đầu số cũ thành đầu số mới là có thể thực hiện cuộc gọi được.

Có nên mua sim đầu số 081 hay không?

Có nên mua sim đầu số mới

Mua sim số đẹp đầu số 081 là hoàn toàn tốt, vì đầu số 081 này vô cùng may mắn và đem lại nhiều tài lộc đến cho chủ thuê bao khi sử dụng. Đầu số này kế thừa hoàn toàn những điều tốt đẹp và may mắn từ đầu số cũ. Giúp cho chủ thuê bao khi sử dụng đầu số mới, sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và sự nghiệp của bản thân.

Nên mua sim đầu số mới 081 ở đâu là tốt nhất?

Nếu như bạn có ý định sử dụng sim đầu số 081 nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ uy tín và giá cả phải chăng. Thì hãy đến ngay với SIm Tiền Giang nhé, với kho sim số vô cùng phong phú. Cùng với đó là giá thành vô cùng phải chăng mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu được.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những đầu sim số chất lượng với giá cả ưu đãi và tốt nhất hiện nay. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Sim Tiền Giang chúng tôi. Bạn sẽ có thể tìm thấy được những sim số phù hợp nhất.

Mua sim đầu số mới tại Sim Tiền Giang

Trên đây là những thông tin về đầu số 0127 đổi thành đầu số nào cho bạn biết rõ rồi nhé. Vậy là bạn đã có thể biết được đầu số 0127 của mình sẽ chuyển sang đầu số nào và có nếu mua sim đầu số mới có nên chọn đầu số 081 được đổi từ đầu 0127 không nhé. Nếu như bạn muốn mua sim số thì hãy đến với Sim Tiền Giang để được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé.

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

HOTLINE: 0981 63 63 63

Liên hệ: https://simtiengiang.vn/lien-he.html 

Website: https://simtiengiang.vn

Tác giả: Trung Lư

 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự