Ý nghĩa bất ngờ của sim ngũ quý 7

Ý nghĩa sim ngũ quý 7 là điều mà nhiều chủ thuê bao muốn biết vì con số 7 được nhiều người cho rằng không may mắn nên ít có người muốn sở hữu sim số có con số này.

Thông thường những sim số ngũ quý nói chung và những sim số ngũ quý 7 nói riêng luôn là những sim số được nhiều người chơi sim số đặc biệt quan tâm. Vì sự hiếm thấy và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy trong kinh doanh, bình an trong cuộc sống. Vậy thì ngữ quý 7 có ý nghĩa phong thủy như thế nào đối với chủ thuê bao sử dụng sim số điện thoại đẹp này. Hãy cùng tìm hiểu thêm cùng với Sim Tiền Giang nhé.

Ý nghĩa của sim ngũ quý 77777

Con số 7 bị coi là điềm không may mắn

Con số 7 theo quan điểm của rất nhiều người thì đó là con số mang lại nhiều xui xẻo trong cuộc sống của những ai đang mang hay sở hữu con số này. Nguyên nhân là vì con số bảy được người việt chúng ta gọi là “Thất”, nó khiến cho nhiều người liên tưởng đến sự thất bại, thất nghiệp, thất thu,.... Có bao nhiêu từ thất liên quan đến xui xẻo đều sẽ khiến mọi người nghĩ ngay đến con số 7.

Ngoài ra con số 7 còn tượng trưng cho tháng của người chết, vì vào tháng 7 âm lịch theo người phương đông là thời điểm người đã khuất về lại dương gian để thăm người thân. Cho nên con số 7 này thường được cho là rất không may mắn và được mọi người kiêng kỵ sử dụng. Do đó mà nhiều người cũng khá e dè khi lựa chọn con số 7 này dù cho là sim ngũ quý

Quan niệm con số 7 là con số không may

Vậy có thất sự con số 7 và sim quý 7 là sim số không may mắn

Con số 7 tuy được nhiều người cho rằng là con số không may mắn và nên tránh xa nó đi. Nhưng không phải như vậy, con số 7 này vẫn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp vô cùng lớn lao. Theo như mọi người vẫn hiểu Thất trong con số 7 ý nghĩa cho việc làm ăn thất bại, xui xẻo và điềm gở. Nhưng con số 7 này lại còn mang một ý nghĩa khác là gia đình, là những người thân yêu của gia đình của bạn.

>>>Tham khảo:

Ngoài ra theo phật giáo có đề cập đến con số 7 là một trong những con số vô cùng quan trọng. Vì con người sẽ phải chuyển kếp 7 lần thì mới có thể đi vào cõi niết bàn. Đức phật đi 7 bước nở ra 7 đóa hoa sen, tất cả điều thể hiện rằng con số 7 này không phải là một con số không may mắn và cần phải tránh bỏ. Mà là một con số vô cùng cần thiết trong đời sống tâm linh của nhiều người.

Sim số ngũ quý 77777 có thể mang lại may mắn

Không chỉ ở phương đông, bên nửa bán cầu còn lại người phương tây vẫn có thể sử dụng rất nhiều con số 7 này với những ý nghĩa vô cùng may mắn. Nó tượng trưng cho chúa trời mang lại niềm tin vào đức tin của chúa. Cho nên con số 7 là một con số có nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nhiều người phương tây.

Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng sim ngũ quý 7 mà không cần lo lắng đến việc gặp phải những xui xẻo có thể đến với mình. Nó sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Cùng với sự bình an đối với bản thân và các thành viên trong gia đình của mình.

Sim số đẹp ngũ quý 7 mang lại nhiều may mắn 

Như vậy là bạn đã biết được sự thật thú vị về sim ngũ quý 7 này rồi nhé. Nó không chỉ không mang đến điềm xấu, mà còn đem lại cho người sở hữu sim số ngũ quý 7 này một sự may mắn và thành công trong sự nghiệp. Cùng với sự bình an và yên ổn trong cuộc sống mà người sở hữu sim ngũ quý 7 sẽ có được khi sử dụng sim số đẹp này nhé.

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

HOTLINE: 0981 63 63 63

Liên hệ: https://simtiengiang.vn/lien-he.html 

Website: https://simtiengiang.vn

Tác giả: Trung Lư

 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự