Đầu Số 055 Là Mạng Gì?

Kể từ khi mạng Itelecom của Đông Dương Telecom ra đời thì nhà mạng Reddi là mạng di động ảo thứ 2 được chính thức hoạt động tại Việt Nam. Mô hình mạng di động này sẽ hoạt động trên hạ tầng dư thừa của các nhà mạng hiện hữu, và đầu số mà Reddi sử dụng chính là đầu số 055. Đầu số 055 được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép hoạt động cạnh tranh với nhà 3 mạng lớn tại Việt Nam đó là Viettel, Mobifone, Vinaphone.
Hiện tại nhà mạng di động này vẫn chưa công bố giá cước chính thức để người dùng có thể sử dụng sim di động với đầu số 055. Thế nhưng phía đại diện của Reddi cho biết rằng, sẽ không chạy đua theo giá cước mà thay vào đó sẽ tập trung đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Và khẳng định "MobiCast xác định hệ sinh thái số là giá trị để mạng di động mới Reddi cạnh tranh được trên thị trường di động Việt Nam".

Đầu Số 055 Là Mạng Gì?


Hơn hơn thế, doanh nghiệp này khẳng định trong tương lai sẽ hợp tác cùng các nhà cung cấp dịch vụ số khác để cung ứng và sản xuất các sản phẩm công nghệ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho các khách hàng hòa mạng di động Reddi nói chung hay đầu số 055 nói riêng. 
Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường viễn thông tại Việt Nam không qua hấp dẫn với quy mô chỉ 125 triệu thuê bao trên toàn quốc, con số này gần như đạt tới điểm bão hòa, nhưng doanh thu có được trên mỗi thuê bao thuộc vào hàng thấp nhất thế giới. Nhìn chung thị phần viễn thông đều nằm trong tay 3 "ông hoàng" lớn đó là Viettel, Mobifone, Vinaphone, các nhà mạng như Vietnamobile hay Gmobile đang chiếm thị phần khá nhỏ chỉ khoảng 3% sau 10 năm gia nhập thị trường Việt Nam. 

Xem thêm bài viết: Sim ITelecom- mạng di động ảo đầu tiên.

Vì sao nên sở hữu sim đầu số 055?

Sim đầu số 055 là sim của nhà mạng di động ảo thứ 2 xuất hiện ở Việt nam.

Những đầu sim nhà mạng khác đã trở nên quen thuộc, bạn muốn tìm một chiếc sim có sự khác biệt, độc đáo hơn, mang lại nhiều may mắn hơn?

Vậy thì sim đầu số là lựa chọn phù hợp với bạn rồi.

Theo nhiều nhận xét thì giá cước của nhà mạng Reddi rẻ và có tính cạnh tranh so với các nhà mạng lớn tại Việt Nam như: Viettel, Mobifone...

ĐẶC BIỆT, sim đầu số có mức giá không quá cao và thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ý nghĩa đầu số 055

Ý nghĩa đầu số 055

Số 0: Có nhiều người cho rằng số 0 tượng trưng cho hai bàn tay trắng, không có gì hết. Tuy nhiên có nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn nhiều, nó tượng trưng cho sự khởi đầu mới. Một quá trình mới, giúp cho những công việc làm ăn của bạn sẽ không còn bị những thứ xui xẻo đeo bám nữa. Mà đạt được sự bắt đầu với những hy vọng tốt đẹp hơn.

số 5 đã là con số may mắn trong tiềm thức của người Việt. Số 5 tượng trưng cho ngũ phúc (phú, quý, thọ, khang, ninh), ngũ hành (Kim, Thủy, Thổ, Mộc, Hỏa), ngũ đức (nhân, lễ, nghĩa, trí, tín)…

Theo quan niệm dân gian, số 5 còn là con số sinh, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Con số trung tâm của vũ trụ, mang năng lượng tốt lành. Người sở hữu số 5 là người có phúc, có phú, có quý, có địa vị và tiền bạc. Người sở hữu số 5 luôn gặp may mắn trong cuộc sống, dễ được quý nhân phù trợ, tài vận hanh thông, phú quý trọn đời.

Ý nghĩa số 55 là sự nhân đôi may mắn, Khi đọc luận ý nghĩa con số này, các chuyên gia phong thủy số gọi số 55 là số ĐẠI PHÚC, phúc đức tề thiên.

Tóm lại, Sim đầu số 055: khởi đầu vận phú quý.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 để chọn số điện thoại

Mua sim số đẹp đầu số 055 ở đâu?

Nếu như bạn không biết nên mua sim số đẹp đầu số 055 này ở đâu thì uy tín nhất. Thì có thể đến với Sim Tiền Giang, với chất lượng và sự uy tín trong kinh doanh sim số đẹp đã được những khách hàng đến với Sim Tiền Giang đã nhận được. Sẽ có thể mang lại trải nghiệm mua hàng và lựa chọn sim số đẹp đầu số 055 được hoàn hảo và hợp ý nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho bạn có thể hiểu được sim đầu số 055 của mạng nào. Với đầu số 055 này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc làm ăn ngày càng phát đạt khi chọn làm sim số này làm số thuê bao của bạn. Nếu như bạn còn thắc mắc nào chưa rõ có thể liên hệ với Sim Tiền Giang để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho bạn nhé

Mua sim số đẹp đầu số 055 ở đâu?

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

HOTLINE: 0981 63 63 63

Liên hệ: https://simtiengiang.vn/lien-he.html 

Website: https://simtiengiang.vn

 

 

 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự