Tổng hợp các đầu số của mạng Mobifone

Đầu số mạng Mobifone hiện là một trong những đầu số điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những dịch vụ đi kèm chất lượng cùng với những dãy số đẹp có ý nghĩa và giá trị cao khi rao bán.

Đầu số của mobifone hiện nay được nhiều người biết đến và sử dụng vô cùng phổ biến. Với nhiều dãy số đẹp và  giá trị cao cả về ý nghĩa lẫn dãy số điện thoại may mắn. Đây là một trong những nhà mạng có lượng người sử dụng thuê bao nhiều nhất cả nước. Vậy nhà mạng Mobifone có bao nhiêu đầu số điện thoại? chúng là những đầu số nào? Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về những đầu số mạng Mobifone này cùng Sim Tiền Giang nhé.

Sim Mobifone có những đầu số gì?

Nhà mạng Mobifone là ai?

Đây là một trong những nhà mạng viễn thông lớn nhất trên thị trường cả nước hiện nay. Nhà mạng Mobifone được thành lập vào ngày 16 tháng 4 năm 1993 cho đến hiện nay, đã được vinh dự trở thành nhà mạng được nhiều người dùng viễn thông tin tưởng và đón nhận với gần 50 triệu thuê bao đang sử dụng. Nhà mạng cũng có cho mình  30.000 trạm 2G và 20.000 trạm 3G. Tổng doanh thu được tính năm 2017 đạt 2 tỷ đô la mỹ.

>>>Tham Khảo:

Với những con số trên đủ để minh chứng cho khả năng hoạt động và sự chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ mạng viễn thông của Mobifone. Hiện nay nhà mạng đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau cho người dùng thuê bao của Mobifone có thể lựa chọn và sử dụng theo nhu cầu của mỗi người.

Nhà mạng Mobifone

Trong đó có những dịch vụ như cung cấp mạng G, 4G và sắp tới sẽ có triển khai mạng 5G tốc độ cao trong tương lai gần, cung cấp những dịch vụ liên lạc, những gói dịch vụ giá rẻ dành cho sinh viên,.... Với đầy đủ những dịch vụ tốt nhất cho người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình để sử dụng hiện nay.

Những đầu số của mạng Mobifone

Nhà mạng Sim Mobifone đã và đang cung cấp trên thị trường viễn thông 8 đầu số điện thoại khác nhau cho người dùng thuê bao sử dụng để liên lạc. Với sự phong phú về đầu số như vậy đủ để cho những khách hàng dù là khó tính đến đâu cũng có thể chọn cho mình một đầu số điện thoại phù hợp, kết hợp với những dãy số điện thoại phía sau. Tạo nên một dãy số điện thoại liên hệ của nhà mạng Mobifone phù hợp với phong thủy của chủ thuê bao nhất.

Những đầu số của Mobifone

Dưới đây là các đầu số mobi đang cung cấp cho người dùng thuê bao sử dụng hiện nay như 090, 093, 090, 089, 070, 079, 078, 077, 076. Đây là những đầu số được nhiều khách hàng thuê bao sử dụng dịch vụ  của Mobifone lựa chọn và sử dụng hiện nay. Trong đó đầu số cổ và có giá trị nhất hiện nay là đầu số 090 được ra mắt vào năm 1993. Đây là đầu số cổ nhất trên thị trường viễn thông hiện nay. Với giá trị vô cùng cao và ý nghĩa nên được rất nhiều chủ thuê bao sử dụng hiện nay.

Ngoài ra các đầu số của mobi khác như 093, 078, 079,.... Tuy có giá  trị không cao bằng đầu số cổ 090 nhưng chúng vẫn được rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao điện thoại đăng ký tham gia vào mạng Mobifone. Đủ để chứng minh sự uy tín và chuyên nghiệp cũng như mức độ quen thuộc thương hiệu của khách hàng đối với nhà mạng này.

Sim của nhà mạng Mbifone

Trên đây là những thông tin về các đầu số của mạng Mobifone để cho bạn có thể hiểu rõ hơn về những đầu số này cùng với sự phát triển lâu đời và quá thân thuộc của nhà mạng Mobifone đối với chủ thuê bao khi sử dụng. Nếu như bạn còn thắc mắc này chưa rõ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải thích thêm nhé.

 

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

HOTLINE: 0981 63 63 63

Liên hệ: https://simtiengiang.vn/lien-he.html 

Website: https://simtiengiang.vn

Tác giả: Trung Lư

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự