Đầu số 0124 đổi thành gì? Ý nghĩa của đầu số mới thay thế 0124

Đầu số 0124 đổi thành gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay, do có nhiều người vẫn còn chưa biết và chưa rõ đầu số này được đổi thành gì.

Hiện nay do chính sách quản lý sim số của chính phủ, những sim có đầu 11 số sẽ phải được thay đổi và quy về đầu 10 số. Như vậy sẽ tạo sự thuận tiện cho việc quản lý của các nhà mạng và của bộ TT&TT hơn. Do đó mà có rất nhiều người sử dụng sim 11 số, trong đó có cả những người sử dụng sim 0124 vẫn chưa rõ được mình sẽ phải thay đổi thành đầu số mới nào?

Sau đây để giải đáp cho những chủ thuê bao đang sử dụng đầu số 0124 biết được mình sẽ đổi đầu số nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết được đầu số mới là gì cùng với Sim Tiền Giang nhé.

Đầu số 0124 của nhà mạng nào?

Đầu số 0124 thuộc nhà mạng nào?

Đầu số 0124 là một trong những đầu số điện thoại được rất nhiều người sử dụng sim số điện thoại sử dụng hiện nay. Đây là một đầu số được cho ra mắt và quản lý bởi nhà mạng viễn thông nổi tiếng hiện nay Vinaphone trực thuộc tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT. Do đó mà đầu số này có được số lượng người sử dụng vô cùng cao hiện nay.

>>>Tham khảo:

Đây là đầu số không chỉ thuộc về nhà mạng lớn uy tín, mà còn là đầu số có phong thủy sim số vô cùng may mắn. Giúp cho chủ thuê bao khi sử dụng sim đầu số này, sẽ có được nhiều may mắn và tài lộc đến với mình. Do đó mà sim có đầu số 0124 luôn nằm trong top những đầu số được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay.

Đầu số 0124 sẽ đổi thành đầu số nào?

Đầu số 0124 đổi thành 084

Tuy nhiên hiện nay, do chính sách và luật mới ban hành từ bộ TT&TT trong việc quản lý và kiểm soát sim số hiện nay. Sẽ yêu cầu những chủ thuê bao có sim có 11 số đều phải chuyển về 10 số. Do đó mà có những sim số có 11 số kể cả đầu số 0124 đều sẽ không ngoại lệ mà chuyển đổi thành đầu số mới phù hợp 10 số hiện nay.

Do đó mà rất nhiều chủ thuê bao hiện nay còn rất hoang mang không biết đầu số 0124 đổi thành gì? Thì hiện nay những sim số có đầu số 0124 của nhà mạng Vinaphone hiện nay theo quy định của nhà nước. Sẽ được đổi từ 0124 sang đầu số mới 084, do đó nếu như bạn là người sử dụng đầu số 0124 thì sẽ được đổi thành đầu số 084 để có thể sử dụng sim Vinaphone bình thường.

Ý nghĩa của đầu số mới thay thế 0124

Ý nghĩa đầu số 0124

Đầu mới 084 thay thế 0124 có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt, mang đến tài lộc và vận may cho sự nghiệp và sự bình an cho chủ thuê bao không hề thua kém đầu số cũ 0124:

  • Số 0: Đây là một con số đại biểu đầu tiên của dãy số tự nhiên, nó có ý nghĩa vô cùng may mắn. Nó là con số thể cho sự không có vận xấu, không có điềm rủi, và là khởi điểm xuất phát mang đến sự thành công lớn sau này.
  • Số 8: Con số này thì có khá nhiều người đều biết đến, vì con số này tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến. Nó còn biểu hiện cho một cuộc sống an bình và thịnh vượng ở phá trước dành cho những người sở hữu con số này.
  • Số 4: Ai cũng nghĩa con số này không may mắn, là điềm xấu nên tránh đi, tuy nhiên hoàn toàn ngược lại. Đây lại là một con số vô cùng may mắn và xung quanh chúng ta luôn có sự hiện hữu của con số này như 4 phương trời đất, 4 mùa trong năm, tứ linh thú trong truyền thuyết, tứ bất tử,.... Có thể thấy được rằng con số 4 này hoàn toàn là điềm tốt và sẽ mang lại nhiều sự may mắn người có được con số này.
Đổi đầu số từ 11 thành 10 số

Trên đây là những thông tin lời giải đáp của Sim Tiền Giang cho câu hỏi sim đầu số 0124 đổi thành gì? Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn biết được đầu số mới là số nào, và giải thích cho bạn những ý nghĩa phong thủy sim số vô cùng may mắn. Mang đến tài lộc, sự thành công trong công việc và kinh doanh của chủ thuê bao khi sử dụng đầu số mới thay thế 0124.

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

HOTLINE: 0981 63 63 63

Liên hệ: https://simtiengiang.vn/lien-he.html 

Website: https://simtiengiang.vn

Tác giả: Trung Lư

 

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự