Kinh nghiệm chọn mua sim số Viettel hợp phong thủy

Sim số Viettel là một trong những loại sim liên lạc được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng hiện nay nhờ vào giá trị cung như sự uy tín và chất lượng của nhà mạng.

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng lớn hiện nay, cho nên sim Viettel luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng thuê bao điện thoại. Tuy nhiên việc chọn sim số Viettel sao cho hợp phong thủy vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng rất lớn đến tài vận và sự hưng thịnh trong công việc kinh doanh làm ăn của bạn. Do đó để có thể chọn số Viettel hợp phong thủy để làm số điện thoại liên lạc, Sim Tiền Giang chia sẻ kinh nghiệm sau đây nhé.

Hướng dẫn chọn sim Viettel hợp phong thủy

Tại sao nên chọn sim Viettel hợp phong thủy

Trước khi bắt đầu cách chọn số Viettel hợp với mệnh của bạn, thì hãy tìm hiểu tại sao nên chọn sim số Viettel hợp phong thủy nhé. Sim số Viettel nên hợp phong thủy vì nhiều lý do khác nhau mà bạn nên biết.

Sim số Viettel sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều tài lộc, sự may mắn và thịnh vượng đến cho công việc kinh doanh và làm ăn của bạn. Từ đó những công việc kinh doanh buôn bán của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Mà không gặp bất kỳ trở ngại khó khăn nào khiến cho việc kinh doanh của bạn thất bại.

Ngoài ra chọn sim số đẹp còn giúp cho những người thân trong gia đình hay đối tác làm ăn kinh doanh có thể dễ dàng nhớ đến số điện thoại của bạn. Từ đó mà những đối tác kinh doanh sẽ đến tìm bạn để hợp tác làm ăn giúp cho tiền tài của bạn sẽ ngày càng nhiều.

Vì sao nên chọn sim hợp phong thủy

Đặc biệt chọn sim số đẹp hợp phong thủy sẽ giúp cân bằng và điều hòa âm dương, ngũ hành trong cho chủ thuê bao được nhiều may mắn. Từ đó tránh được những nguy hiểm có thể kéo đến và gây nguy hại đến cho bạn.

Cách chọn sim Viettel hợp phong thủy

Để chon so Viettel hợp phong thủy bạn nên tìm hiểu những ý nghĩa về phong thủy ngũ hành của từng con số. Từ đố bạn có thể chọn được cho mình một dãy số đẹp để chọn mua sim phù hợp với nhu cầu và mệnh vận của mình. Những chiếc sim số đẹp này sẽ giúp cho quá trình làm ăn kinh doanh của bạn sẽ được suôn sẻ và đạt được nhiều thành công hơn, sự nghiệp viên mãn. 

>>>Tham khảo:

Chọn sim số Viettel bạn hãy nên chọn sim số theo ngũ hành phong thủy để có thể phù hợp với mệnh ngũ hành của bạn giúp tránh việc tương khắc có thể ảnh hưởng không tốt đến bạn và công việc của mình. Sim số Viettel sẽ tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Chọn sim phong thủy theo ngũ hành 

Những con số tương ứng với từng hành nào trong ngũ hành bạn nên xem để biết được và tránh những con số tương khắc với mệnh của mình.

  • Người mệnh Kim nên chọn số: 0, 2, 5, 6. 7,8
  • Người mệnh Thổ nên chọn số: 0, 2, 5, 8, 9
  • Người mệnh Mộc nên chọn số: 1, 3, 4
  • Người mệnh Thủy nên chọn số: 1, 6, 7
  • Người mệnh Hỏa nên chọn số: 3, 4, 9

Đây là cách chọn sim số đẹp dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện để giúp cho việc chọn sim số Viettel của bạn được chính xác nhất. Từ đó chọn được một sim số phù hợp với mệnh vận của bản thân bạn. Ngoài ra còn có những cách chọn sim số đẹp khác mà bạn có thể tham khảo thêm nhằm giúp bạn có thể biết thêm nhiều kiến thức lựa chọn được một sim số phù hợp với nhu cầu.

Sim phong thủy Viettel

Trên đây là kiến thức Sim Tiền Giang muốn chia sẻ cho bạn biết về cách mua sim số Viettel phù hợp với phòng thủy mệnh vận của mình. Giúp cho bạn có thể lựa chọn số Viettel  hợp với phong thủy mệnh vận của bạn nhất. Tránh được nhiều xui xẻo hay vận rủi có thể ám lên bạn khi chọn nhầm sim tương khắc vận khí của chủ thuê bao nhé.

 

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

HOTLINE: 0981 63 63 63

Liên hệ: https://simtiengiang.vn/lien-he.html 

Website: https://simtiengiang.vn

Tác giả: Trung Lư

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự