Địa chỉ cam kết bán hàng uy tin nhất Việt nam

Với phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Simtiengiang.vn sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng từ khâu chọn sim và tư vấn về số sim đẹp cho đến khi hoàn tất việc giao hàng, hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ và sử dụng sim.

Nhân viên có trách nhiệm kiểm tra và thông báo chính xác cho khách hàng biết tình trạng sim khách hàng đặt mua có hay không có, còn hay đã bán trước khi tiến hành giao dịch.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sim bị thất lạc hoặc do sai sót hay vì bất cứ lý do gì thuộc về lỗi của Simtiengiang.vn dẫn đến giao dịch không thành công.

Chính sách bán hàng tại Simiengiang.vn
Chính sách bán hàng tại Simiengiang.vn

Luôn đăng ký tên chính chủ cho khách hàng mua sim số đẹp tại Simtiengiang.vn. Đảm bảo quyền sở hữu và sử dụng số thuê bao theo đúng quy định của pháp luật và quy định của nhà mạng.

Bán đúng giá và luôn cố gắng bán giá thấp nhất có thể so với các số sim tương tự đang có trên thị trường.

Giao sim hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khi nhận sim số đẹp tại Simtiengiang.vn.

Cam kết về Dịch vụ, Giá cả và Chất lượng tại Simtiengiang.vn.

Với cam kết thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với Simtiengiang.vn, toàn thể cán bộ nhân viên Simtiengiang.vn luôn tâm niệm và đặt lợi ích thiết thực của khách hàng lên đầu.

Cam kết 1: Với Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Simtiengiang.vn sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng từ khâu chọn và tư vấn về số sim cho đến khi hoàn tất việc giao hàng, hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ và sử dụng. Nhân viên có trách nhiệm kiểm tra và thông báo chính xác cho khách hàng biết tình trạng sim khách hàng đặt mua có hay không có, còn hay đã bán trước khi tiến hành giao dịch.

Cam kết 2: Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sim bị thất lạc hoặc do sai sót hay vì bất cứ lý do gì thuộc về lỗi của Simtiengiang.vn dẫn đến giao dịch không thành công.

Cam kết 3: Luôn đăng ký tên chính chủ cho khách hàng mua sim. Đảm bảo quyền sở hữu và sử dụng số thuê bao theo đúng quy định của pháp luật và quy định của nhà mạng.

Cam kết 4: Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác.

Cam kết 5: Bán đúng giá và luôn cố gắng bán giá thấp nhất có thể so với các số sim tương tự đang có trên thị trường. Giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua từ sim thứ 2 trở đi.

Cam kết 6: Giao sim hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khi nhận sim.

Cam kết bán hàng tại Simtiengiang.vn
Cam kết bán hàng tại Simtiengiang.vn

Xem thêm những nội dung khác tại đây:

 Hướng dẫn mua sim và thanh toán.

   Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ.

   Danh sách tổng đài nhà mạng.

  Chính sách kinh doanh của Sim Tiền Giang.

  Giá cả cạnh tranh: quý khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về giá, không bao giờ bị mua đắt.

  Phong cách phục vụ: quý khách hàng sẽ luôn được Simtiengiang.vn phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp trong mọi nhu cầu.

  Dịch vụ hoàn hảo: Simtiengiang.vn luôn cam kết mang đến những chính sách, những chính sách dịch vụ tốt nhất.

  Uy tín và giá trị công ty: Với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối và sự an tâm cho mọi lựa chọn của Quý Khách hàng. Toàn thể đội ngũ nhân viên Simtiengiang.vn luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt mục tiêu trở thành trang web kinh doanh sim số đẹp trực tuyến lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất tại Việt Nam và quan trọng hơn là hoàn thiện những chính sách khách hàng. Điều đó sẽ minh chứng cho những cam kết uy tín, cam kết dịch vụ chuyên nghiệp tại Simtiengiang.vn có giá trị pháp lý và giá trị thực tế cao.

  Hãy giúp chúng tôi bằng cách nói thẳng cho chúng tôi nếu quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng. Chúng tôi mong muốn nhận được những góp ý chân thành từ quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn.

  Simtiengiang.vn cam kết về giá cả và niềm tin !

  Xin chân thành cảm ơn và trân trọng

  Hỏi đáp - Bình luận